Học Tỷ Ma Cà Rồng - My Vampire School Sister Việt Sub (2017)RSS Học Tỷ Ma Cà Rồng - My Vampire School Sister Việt Sub (2017)
Học Tỷ Ma Cà Rồng - My Vampire School Sister
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sinh viên Thượng Quan Hồng gia nhập một đội người mẫu nữ trong trường đại học và yêu đội trưởng đội người mẫu Thích Thất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để chiếm được thiện cảm của nữ thần, anh chàng đã dụ dỗ bạn thân Lưu Xuyên vào đội, tạo nên một mối quan hệ tay ba phức tạp. Từ nhiều vụ án người bị thương kì quái xảy ra trong trường, Thượng Quan Hồng dần phát hiện, nữ thần mà mình mến mộ cùng bạn thân Lưu Xuyên thực chất đều là ma cà rồng.
Chập Mạch 2 Short Circuit 2.Diễn Viên: Tim Blaney,Fisher Stevens,Michael Mckean,Cynthia Gibb,Jack Weston,Dee Mccafferty,David Hemblen

Chập Mạch 2 Short Circuit 2Việt Sub Năm: 1988

Robot Số 5 là một trong một nhóm các robot quân sự thử nghiệm. Bị sét đánh gây đột biến, Số 5 phát triển sự nhận thức, ý thức như một con người...và bắt đầu sợ hãi các thử nghiệm đang chờ đợi mình ở nhà máy. Với sự giúp đỡ của một phụ nữ trẻ, Số 5 cố gắng trốn tránh sự truy đuổi và cố thuyết phục người tạo ra mình rằng: nó đã thực sự trở thành một thực thể sống.

Unknown2017-06-25 06:10:16

Học Tỷ Ma Cà Rồng - My Vampire School Sister Việt Sub (2017)

sinh viên thượng quan hồng gia nhập một đội người mẫu nữ trong trường đại học và yêu đội trưởng đội người mẫu thích thất ngay từ cái nhìn đầu tiên để chiếm được thiện cảm của nữ thần anh chàng đã dụ dỗ bạn thân lưu xuyên vào đội tạo nên một mối quan hệ tay ba phức tạp từ nhiều vụ án người bị thương kì quái xảy ra trong trường thượng quan hồng dần phát hiện nữ thần mà mình mến mộ cùng bạn thân lưu xuyên thực chất đều là ma cà rồnghọc tỷ ma cà rồng,xem phim học tỷ ma cà rồng,download học tỷ ma cà rồng,xem online học tỷ ma cà rồng hd,xem học tỷ ma cà rồng nhanh,tai phim học tỷ ma cà rồng,my vampire school sister,xem phim my vampire school sister,download my vampire school sister,xem online my vampire school sister hd,xem my vampire school sister nhanh,tai phim my vampire school sister