Lãnh Địa Ma - Realms Chưa Sub (2017)RSS Lãnh Địa Ma - Realms Chưa Sub (2017)
Lãnh Địa Ma - Realms
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện . Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát. Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang.
Vùng Đầm Lầy Man Thing.Diễn Viên: Jack Thompson,Matthew Le Nevez,Steve Bastoni

Vùng Đầm Lầy Man ThingChưa Sub Năm: 2005

Agents of an oil tycoon vanish while exploring a swamp marked for drilling. The local sheriff investigates and faces a Seminole legend come to life: Man-Thing, a shambling swamp-monster whose touch burns those who feel fear.

Đội Đặc Nhiệm S.i.u Special Investigation Unit S.i.u.Diễn Viên: Uhm Tae Woong,Joo Won

Đội Đặc Nhiệm S.i.u Special Investigation Unit S.i.uChưa Sub Năm: 2011

Sung Bum là một thám tử nóng tính dựa trên trực giác của mình để giải quyết các vụ án. Hiếm có vụ án nào mà anh không thể giải quyết được. Sau đó, thi thể của một sĩ quan cảnh sát được phát hiện trong một chiếc xe bị đốt cháy gần một khu nhà bỏ hoang. Ma túy cũng được tìm thấy gần xác chết của viên cảnh sát.

Ma Sói Uncaged.Diễn Viên: Uhm Tae Woong,Joo Won

Ma Sói UncagedChưa Sub Năm: 2016

Mất cha mẹ trong một thảm kịch ghê rợn, Jack được nhận nuôi cùng các anh em họ và người bạn thân Brandon. Khi bước vào tuổi 18, cuộc sống yên ổn của cậu ấy bỗng trở nên tồi tệ khi liên tục bị mắc chuỗi mộng du dài hạn.

Unknown2018-04-29 07:28:33

Lãnh Địa Ma - Realms Chưa Sub (2017)

chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại thái lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế bobby propero và cô bạn gái nghiện ma túy – jewel thực hiện chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt trong tay bắt giữ hai con tin cả hai đồng thời uy hiếp chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát khi chạy đến giữa rừng sâu cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoanglãnh địa ma,xem phim lãnh địa ma,download lãnh địa ma,xem online lãnh địa ma hd,xem lãnh địa ma nhanh,tai phim lãnh địa ma,realms,xem phim realms,download realms,xem online realms hd,xem realms nhanh,tai phim realms