Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3 Việt Sub (2024)RSS Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3 Việt Sub (2024)
Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần 3 của hành trình tấu tài ở dị giới. Lưu ý: Tập 1 là bản leak, chưa phải bản được phát sóng chính thức.
Ijiranaide, Nagatoro-San 2Nd Attack Dont Toy With Me, Miss Nagatoro 2Nd Attack

Ijiranaide, Nagatoro-San 2Nd Attack Dont Toy With Me, Miss Nagatoro 2Nd AttackViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Đừng Chọc Anh Nữa Mà, Nagatoro! Học sinh trung học Hayase Nagatoro rất thích dành thời gian rảnh để làm một việc, đó là bắt nạt Senpai của cô ấy! Sau khi Nagatoro và những người bạn của cô tình cờ nhìn thấy những bức vẽ của một họa sĩ đầy tham vọng, họ cảm thấy thích thú khi bắt nạt anh chàng Senpai nhút nhát và Một cuộc tình bất ngờ chuẩn bị bắt đầu.

Kyuuketsuki Sugu Shinu Kyuushi, The Vampire Dies In No Time

Kyuuketsuki Sugu Shinu Kyuushi, The Vampire Dies In No TimeViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Một gã thợ săn mà cà rồng đột nhập và một lâu đài ma quái để hạ một tên ma cà rồng chuyên bắt cóc trẻ con. Nhưng anh ta lại phát hiện ra rằng tên ma cà rồng sống ở đấy vô cùng yếu ớt, dễ dàng tan thành tro bụi chỉ với mấy vấn đề bé tẹo, còn đứa bé mất tích thì thật sự không hề bị hắn bắt cóc mà chỉ chui vào đó để chơi game.

Unknown2024-05-16 14:36:26

Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3 - Konosuba Ss3 Việt Sub (2024)

phần 3 của hành trình tấu tài ở dị giới lưu ý tập 1 là bản leak chưa phải bản được phát sóng chính thứckono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,xem phim kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,download kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,xem online kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3 hd,xem kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3 nhanh,tai phim kono subarashii sekai ni shukufuku wo 3,konosuba ss3,xem phim konosuba ss3,download konosuba ss3,xem online konosuba ss3 hd,xem konosuba ss3 nhanh,tai phim konosuba ss3