Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination Việt Sub (2022)RSS Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination Việt Sub (2022)
Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bất cứ đồng tiền nào cũng có hai mặt... sáng và tối, thiện và ác, yêu và ghét. Đôi khi ranh giới giữa hai con người trở nên thật mỏng manh... và nó quá dễ dàng để vượt qua.
Gokusen Cô Giáo Gangster

Gokusen Cô Giáo GangsterViệt Sub Năm: 2004 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Kumiko Yamaguchi, cháu gái của một ông trùm Yakuza. Bố mẹ cô đều đã mất từ khi cô còn nhỏ và ông ngoại của cô thì không có người thừa kế nên Kumiko sẽ là người thừa kế tiếp theo cho việc làm ăn của gia đình. Tuy nhiên, ước mơ từ nhỏ của cô là trở thành giáo viên. Trong khi ông ngoại đồng ý chấp thuận sự lựa chọn của cô thì những thành viên khác trong gia đình (băng nhóm Yakuza) đều muốn cô trở thành người chủ tiếp theo của họ, đặc biệt là Tetsu, người mnag tình

Classicaloid クラシカロイド

Classicaloid クラシカロイドViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Một ngày nọ, bỗng các “Classicaloid” nhìn y như Beethoven và Mozart xuất hiện, chơi thứ âm nhạc mà chúng gọi là “mujik”. Những âm nhạc này có sức mạnh kỳ lạ: những ngôi sao bắt đầu rơi và những robot khổng lồ xuất hiện. Kể từ đó, mỗi ngày đều là một chuỗi thảm họa. Tiếp theo, các “Classicaloid” Bach, Chopin, Schubert… cũng lần lượt hiện thân. Họ là bạn hay kẻ thù của nhân loại?

Unknown2022-06-25 16:33:20

Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination Việt Sub (2022)

bất cứ đồng tiền nào cũng có hai mặt sáng và tối thiện và ác yêu và ghét đôi khi ranh giới giữa hai con người trở nên thật mỏng manh và nó quá dễ dàng để vượt quakoi wa sekai seifuku no ato de,xem phim koi wa sekai seifuku no ato de,download koi wa sekai seifuku no ato de,xem online koi wa sekai seifuku no ato de hd,xem koi wa sekai seifuku no ato de nhanh,tai phim koi wa sekai seifuku no ato de,love after world domination,xem phim love after world domination,download love after world domination,xem online love after world domination hd,xem love after world domination nhanh,tai phim love after world domination