Kings Raid: Ishi Wo Tsugumono-Tachi - キングスレイド 意志を継ぐものたち Việt Sub (2020)RSS Kings Raid: Ishi Wo Tsugumono-Tachi - キングスレイド 意志を継ぐものたち Việt Sub (2020)
Kings Raid: Ishi Wo Tsugumono-Tachi - キングスレイド 意志を継ぐものたち
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đã 100 năm kể từ khi vua Kyle chôn cất Ang Mundo. Báy giờ trong thời kỳ hòa bình, chàng hiệp sĩ tập sự Kasel hưởng thụ cuộc sống bản thân mà chả lo nghĩ gì. Tuy nhiên, số phận của anh ta bắt đầu thay đổi, với tin đồn về sự xuất hiện của quỷ xâm nhập khu phố.
Mobile Suit Gundam 00 2 機動戦士ガンダム00

Mobile Suit Gundam 00 2 機動戦士ガンダム00Việt Sub Năm: 2009 (Tập 25/25)

Năm 2312 A.D. Bốn năm kể từ cuộc chiến cuối cùng của Celestial Being và Quân đội UN. Sau khi thiết lập một Tổ chức Liên Minh Toàn Cầu, một đội quân mang tên Arrows đã xuất hiện và hoạt động độc lập với Liên Minh Toàn Cầu, nhằm thúc đẩy việc hợp nhất nhân loại. Nhưng sự thật đằng sau việc hợp nhất ấy là sự đàn áp dã man những người chống đối chính phủ, các học thuyết gia và lý luận gia. Setsuna F. Seiei, sau khi thoát chết trong trận chiến bốn năm về trước, đã quay lại và tiếp tục chiến đấu cùng

Heppoko Jikken Animation Excel Saga

Heppoko Jikken Animation Excel SagaViệt Sub Năm: 2000 (Tập 2/26)

Hyperactive Excel làm bất cứ điều gì và mọi thứ để cố làm hài lòng chúa tể, Il Palazzo, người muốn tiếp nhận hành tinh. Những cuộc mạo hiểm của Excel đòi hỏi cô và người bạn đời của cô, Hyatt đầy mê hoặc trên toàn thế giới, gặp gỡ những người lạ mặt khi họ đi. Mọi thứ đều kỳ quặc và ngốc nghếch, như bất kỳ loại anime hay thể loại giải trí nào đều bị chế giễu và giả mạo.

Beatless Siêu Việt

Beatless Siêu ViệtViệt Sub Năm: 2018 (Tập 28/28)

Với sự ra đời của một AI siêu cao cấp vượt qua sự thông minh của con người, những sinh vật mà nhân loại vẫn chưa được hiểu rõ từ các vật liệu quá tiên tiến cho công nghệ con người bắt đầu xuất hiện. Lacia, một chiếc hie được trang bị một thiết bị quan tài đen.

Unknown2021-04-01 20:03:50

Kings Raid: Ishi Wo Tsugumono-Tachi - キングスレイド 意志を継ぐものたち Việt Sub (2020)

đã 100 năm kể từ khi vua kyle chôn cất ang mundo báy giờ trong thời kỳ hòa bình chàng hiệp sĩ tập sự kasel hưởng thụ cuộc sống bản thân mà chả lo nghĩ gì tuy nhiên số phận của anh ta bắt đầu thay đổi với tin đồn về sự xuất hiện của quỷ xâm nhập khu phốkings raid,ishi wo tsugumono,tachi,xem phim kings raid,ishi wo tsugumono,tachi,download kings raid,ishi wo tsugumono,tachi,xem online kings raid,ishi wo tsugumono,tachi hd,xem kings raid,ishi wo tsugumono,tachi nhanh,tai phim kings raid,ishi wo tsugumono,tachi,キングスレイド 意志を継ぐものたち,xem phim キングスレイド 意志を継ぐものたち,download キングスレイド 意志を継ぐものたち,xem online キングスレイド 意志を継ぐものたち hd,xem キングスレイド 意志を継ぐものたち nhanh,tai phim キングスレイド 意志を継ぐものたち