Overman King Gainer - オーバーマン キングゲイナー Việt Sub (2017)RSS Overman King Gainer - オーバーマン キングゲイナー Việt Sub (2017)
Overman King Gainer - オーバーマン キングゲイナー
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đánh nhau, điều khiển robot, giải phóng quê hương đất nước. Sometime in the distant future, mankind is forced to live in domed cities while the rest of the world is left to recover from years of environmental hardships. In the Siberian Dome-polis, professional gamer Gainer Sanga and mercenary Gain Bijou commandeer an Overman and lead a mass exodus out of the city.
Frankenstein Family: Shiyan Pin Jiating Jikken-Hin Kazoku: Creatures Family Days, Jikkenhin Kazoku

Frankenstein Family: Shiyan Pin Jiating Jikken-Hin Kazoku: Creatures Family Days, Jikkenhin KazokuViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Một cặp vợ chồng của các nhà khoa học đã bị bắt vì tiến hành các nghiên cứu bất hợp pháp, được cho là đã thực hiện việc sửa đổi gen trên năm đứa con của họ. Cậu bé Dannis, là người duy nhất lớn lên như một con người bình thường, và đã trở thành thành viên duy nhất trong gia đình cố gắng tìm một loại thuốc để biến chúng thành người bình thường trở lại.

Mê Cung Huyền Bí Magi: The Labyrinth Of Magic

Mê Cung Huyền Bí Magi: The Labyrinth Of MagicViệt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

Câu chuyện là một dòng chảy của số phận và cuộc chiến bảo vệ thế giới đi theo con đường lẽ phải. Aladin, nhân vật chính của bộ phim, đã đặt ra mục tiêu khám phá thế giới sau khi gần hết quãng đời mình bị mắc kẹt trong một căn phòng. Người bạn thân nhất của cậu ta là cây sáo và linh hồn của lửa mang tên Ugo. Chẳng bao lâu sau, Aladin phát hiện ra mình là một Magi, một nhà ma thuật có quyền chọn vua, và cậu ấy được sinh ra để lựa chọn các vị vua, những người sẽ đi theo con đường chân chính, chiến

Unknown2017-08-08 12:40:48

Overman King Gainer - オーバーマン キングゲイナー Việt Sub (2017)

đánh nhau điều khiển robot giải phóng quê hương đất nước sometime in the distant future mankind is forced to live in domed cities while the rest of the world is left to recover from years of environmental hardships in the siberian dome polis professional gamer gainer sanga and mercenary gain bijou commandeer an overman and lead a mass exodus out of the cityoverman king gainer,xem phim overman king gainer,download overman king gainer,xem online overman king gainer hd,xem overman king gainer nhanh,tai phim overman king gainer,オーバーマン キングゲイナー,xem phim オーバーマン キングゲイナー,download オーバーマン キングゲイナー,xem online オーバーマン キングゲイナー hd,xem オーバーマン キングゲイナー nhanh,tai phim オーバーマン キングゲイナー