Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2 Việt Sub (2018)RSS Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2 Việt Sub (2018)
Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cặp tình nhân gặp lại nhau sau 2000 năm với thân phận thiếu nữ ngốc nghếch và sứ giả thời gian, lập khế ước chủ tớ tìm lại ký ức kiếp trước và kêu gọi lại liên minh ngàn năm trước....
Tâm Y Brain

Tâm Y BrainThuyết Minh Năm: 2011 (Tập 30/30)

Tâm Y là bộ phim đề tài y khoa về bộ não của con người – đề tài chưa từng được đưa lên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Nhưng khoa học về bộ não chỉ là một chủ đề của bộ phim và những gì mà bộ phim cố gắng nói đến là tâm hồn con người. Cùng với điều này, bộ phim Tam Y miêu tả quá trình Lee Kang Hoon vươn lên bằng khát vọng thành đạt do tổn thương vì sự nghèo túng, trở thành một bác sĩ chân chính.

Nỗi Đau Của Hạnh Phúc Here Comes Love

Nỗi Đau Của Hạnh Phúc Here Comes LoveThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 122/122)

đã chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, sau khi vết thương lòng đã lành cũng là lúc cô tìm tình yêu đích thực cho chính mình. Chuyện ngoại tình của Kim sang-ho – người đã bội bạc với Lee Eun Hee sau khi đã yên bề gia thất lại tiếp tục phản bội người vợ xinh đẹp Na Sun-young với những chiêu trò đầy toan tính khiến người xem phẫn nộ.

Cô Dâu 8 Tuổi Child Bride.Diễn Viên: Toral Rasputra,Shashank Vyas,Aasiya Kazi,Surekha Sikri

Cô Dâu 8 Tuổi Child BrideViệt Sub Năm: 2008 (Tập 1/??)

Kịch bản của bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi xinh xắn, thông minh nhưng vì nạn tảo hôn bất đắc dĩ mà phải kết hôn với bé trai Jagdish khi mới 8 tuổi. Phim xoay quanh cuộc sống của “người vợ trẻ” trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió với những hủ tục hà khắc.Các phần mới của bộ phim đang tiếp tục đề cập tới một vấn đề nhạy cảm hơn: nạn giết người vì danh dự, khi con gái yêu người không cùng đẳng cấp.

Unknown2020-10-25 16:44:27

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2 Việt Sub (2018)

một cặp tình nhân gặp lại nhau sau 2000 năm với thân phận thiếu nữ ngốc nghếch và sứ giả thời gian lập khế ước chủ tớ tìm lại ký ức kiếp trước và kêu gọi lại liên minh ngàn năm trướckhoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,xem phim khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,download khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,xem online khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2 hd,xem khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2 nhanh,tai phim khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,long for you 2,xem phim long for you 2,download long for you 2,xem online long for you 2 hd,xem long for you 2 nhanh,tai phim long for you 2