Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2 Việt Sub (2018)RSS Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2 Việt Sub (2018)
Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cặp tình nhân gặp lại nhau sau 2000 năm với thân phận thiếu nữ ngốc nghếch và sứ giả thời gian, lập khế ước chủ tớ tìm lại ký ức kiếp trước và kêu gọi lại liên minh ngàn năm trước....
Cô Dâu 8 Tuổi Child Bride.Diễn Viên: Toral Rasputra,Shashank Vyas,Aasiya Kazi,Surekha Sikri

Cô Dâu 8 Tuổi Child BrideViệt Sub Năm: 2008 (Tập 1/??)

Kịch bản của bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi xinh xắn, thông minh nhưng vì nạn tảo hôn bất đắc dĩ mà phải kết hôn với bé trai Jagdish khi mới 8 tuổi. Phim xoay quanh cuộc sống của “người vợ trẻ” trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió với những hủ tục hà khắc.Các phần mới của bộ phim đang tiếp tục đề cập tới một vấn đề nhạy cảm hơn: nạn giết người vì danh dự, khi con gái yêu người không cùng đẳng cấp.

Thám Tử Số 0 Keiji Zero.Diễn Viên: James Jirayu,Yaya Urassaya

Thám Tử Số 0 Keiji ZeroViệt Sub Năm: 2019 (Tập 5/10)

Rekihiko Tokiya (Ikki Sawamura) là một thám tử xuất sắc ở Kyoto. Một lần trong lúc anh đang đuổi theo một nghi phạm, Rekihiko Tokiya rơi vào bể chứa nước tại một nhà máy bỏ hoang. Sau đó, anh thức dậy trong phòng bệnh viện.

Unknown2020-10-25 16:44:27

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 - Long For You 2 Việt Sub (2018)

một cặp tình nhân gặp lại nhau sau 2000 năm với thân phận thiếu nữ ngốc nghếch và sứ giả thời gian lập khế ước chủ tớ tìm lại ký ức kiếp trước và kêu gọi lại liên minh ngàn năm trướckhoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,xem phim khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,download khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,xem online khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2 hd,xem khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2 nhanh,tai phim khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2,long for you 2,xem phim long for you 2,download long for you 2,xem online long for you 2 hd,xem long for you 2 nhanh,tai phim long for you 2