Ước Hẹn Vương Triều - Buang Atitharn Việt Sub (2016)RSS Ước Hẹn Vương Triều - Buang Atitharn Việt Sub (2016)
Ước Hẹn Vương Triều - Buang Atitharn
Diễn viên: Prin Suparat, Patricia Tanchanok Good
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tại một thành phố cổ Chanthapura chưa từng xuất hiện trong lịch sử hàng nghìn năm bỗng nhiên xuất hiện chứng tích lịch sử do Athin – một nhà khảo cổ học trẻ tuổi. Chứng tích lịch sử là một tấm bia có khắc văn tự cho thấy một thành phố Chanthapura đã từng tồn tại và phát triển rực rỡ. Nhưng chẳng bao lâu tấm bia quan trọng đó bị mất tích không dấu vết
Bong Bóng Mùa Hè Summers Desire.Diễn Viên: Từ Hy Viên,Hà Nhuận Đông,Huỳnh Hiểu Minh

Bong Bóng Mùa Hè Summers DesireViệt Sub Năm: 2010 (Tập 14/14)

Hạ Mạt và Lạc Hi đều là trẻ mồ côi được bố mẹ nuôi nhận về nuôi dưỡng. Từ khi quen biết đã luôn tràn ngập cảm giác đề phòng lẫn nhau. Tới một ngày Lạc Hi giải vây cho chị em Hạ Mạt khi cùng nhau tham gia cuộc thi hát thì mối quan hệ phòng bị này mới được phá bỏ. Không ngờ Âu Thần thiếu gia vì ghen tuông với mối quan hệ của Hạ Mạt và Lạc Hi mà âm thầm tách hai người, khiến Lạc Hi phải sang Anh.

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi Wait My Youth.Diễn Viên: Từ Hy Viên,Hà Nhuận Đông,Huỳnh Hiểu Minh

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi Wait My YouthViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

kể về những câu chuyện tình yêu ngây dại, tình bạn tốt đẹp thuần khiết thời thanh xuân cùng mối quan hệ gia đình ấm áp giữa các nhân vật, những ngày tháng thanh xuân của một thế hệ, họ đã vượt mọi chông gai để theo đuổi ước mơ, đã gặt hái được những kinh nghiệm trưởng thành, có được tình yêu, tình bạn trân quý.

Ma Nữ Của Tôi Oh My Ghost.Diễn Viên: Park Bo Young,Jo Jung Seok

Ma Nữ Của Tôi Oh My GhostViệt Sub Năm: 2015 (Tập 6/16)

Na Bong Sun (Park Bo Young) là một cô gái nhút nhát, cô ấy không thể làm bạn hay nhận được sự chú ý của bất cứ ai cả. Sự nhút nhát, thiếu tự tin và những sai lầm thường xuyên khi làm công việc đầu bếp dường như có liên quan đến việc cô ấy có thể nhìn thấy ma quỷ.

Unknown2018-08-26 08:14:47

Ước Hẹn Vương Triều - Buang Atitharn Việt Sub (2016)

tại một thành phố cổ chanthapura chưa từng xuất hiện trong lịch sử hàng nghìn năm bỗng nhiên xuất hiện chứng tích lịch sử do athin – một nhà khảo cổ học trẻ tuổi chứng tích lịch sử là một tấm bia có khắc văn tự cho thấy một thành phố chanthapura đã từng tồn tại và phát triển rực rỡ nhưng chẳng bao lâu tấm bia quan trọng đó bị mất tích không dấu vếtước hẹn vương triều,xem phim ước hẹn vương triều,download ước hẹn vương triều,xem online ước hẹn vương triều hd,xem ước hẹn vương triều nhanh,tai phim ước hẹn vương triều,buang atitharn,xem phim buang atitharn,download buang atitharn,xem online buang atitharn hd,xem buang atitharn nhanh,tai phim buang atitharn,prin suparat,patricia tanchanok good