Khách Sạn Huyền Bí 4: Ma Cà Rồng Biến Hình - Hotel Transylvania: Transformania Thuyết Minh (2021)RSS Khách Sạn Huyền Bí 4: Ma Cà Rồng Biến Hình - Hotel Transylvania: Transformania Thuyết Minh (2021)
Khách Sạn Huyền Bí 4: Ma Cà Rồng Biến Hình - Hotel Transylvania: Transformania
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi phát minh bí ẩn của Van Helsing, ‘ Monsterfication Ray ,’ biến mất, Drac và những người bạn quái vật của anh ấy đều biến thành người, và Johnny trở thành một con quái vật! yêu cuộc sống như một con quái vật, phải lập nhóm và chạy đua trên toàn cầu để tìm cách chữa trị trước khi quá muộn
Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 Shrek 2

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 Shrek 2Thuyết Minh Năm: 2004

Sau tuần trăng mật, vợ chồng Shrek đến vương quốc của Fiona. Quá sửng sốt vì bề ngoài xấu xí của con gái lẫn phò mã, vua cha và hoàng hậu đã tìm cách phá hoại hôn nhân và hoàng tử đẹp trai xuất hiện. Chú lừa Donkey nói nhiều đụng độ "đối thủ": con mèo đi hia!

Vẹt Đuôi Dài Rio 2 Chú Vẹt Rio 2.Diễn Viên: Carlos Saldanha

Vẹt Đuôi Dài Rio 2 Chú Vẹt Rio 2Thuyết Minh Năm: 2014

Blue, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon.Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blue bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

Unknown2022-02-03 22:03:33

Khách Sạn Huyền Bí 4: Ma Cà Rồng Biến Hình - Hotel Transylvania: Transformania Thuyết Minh (2021)

khi phát minh bí ẩn của van helsing 8216 monsterfication ray 8217 biến mất drac và những người bạn quái vật của anh ấy đều biến thành người và johnny trở thành một con quái vật yêu cuộc sống như một con quái vật phải lập nhóm và chạy đua trên toàn cầu để tìm cách chữa trị trước khi quá muộnkhách sạn huyền bí 4,ma cà rồng biến hình,xem phim khách sạn huyền bí 4,ma cà rồng biến hình,download khách sạn huyền bí 4,ma cà rồng biến hình,xem online khách sạn huyền bí 4,ma cà rồng biến hình hd,xem khách sạn huyền bí 4,ma cà rồng biến hình nhanh,tai phim khách sạn huyền bí 4,ma cà rồng biến hình,hotel transylvania,transformania,xem phim hotel transylvania,transformania,download hotel transylvania,transformania,xem online hotel transylvania,transformania hd,xem hotel transylvania,transformania nhanh,tai phim hotel transylvania,transformania