Kare Baka: Wagahai No Kare Wa Baka De R - Idiot Boyfriend: My Boyfriend Is An Idiot Việt Sub (2016)RSS Kare Baka: Wagahai No Kare Wa Baka De R - Idiot Boyfriend: My Boyfriend Is An Idiot Việt Sub (2016)
Kare Baka: Wagahai No Kare Wa Baka De R - Idiot Boyfriend: My Boyfriend Is An Idiot
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Adumi và Totsuka trước đây đăng manga dưới tiêu đề Wagahai không Kare wa Baka de Aru (Bạn trai của tôi là một ngốc) trong Hakusensha thường xuyên được xuất bản trên tạp chí Young Animal đảo bắt đầu từ tháng Mười năm 2013. Hakusensha đồng thời xuất bản bộ truyện tranh trên tạp chí Young Animal web Densi. Hakusensha phát hành khối lượng biên soạn thứ hai trong tháng 7 năm 2014.
Barakamon Chàng Nghệ Sĩ Lưu Lạc

Barakamon Chàng Nghệ Sĩ Lưu LạcViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12/12)

Bộ anime Slice of life hài hước này xoay quanh chàng nghệ sĩ thư pháp 23 tuổi điển trai Seishuu Handa, người chuyển tới quần đảo Gotou hẻo lánh ở tút bờ Tây của Kyushu. Seishuu lớn lên ở thành phố, và câu chuyện kể về những ứng xử của anh đối với người dân trên đảo, những người lái máy kéo trên đường chính và không vào nhà bằng cửa chính. Hơn nữa, nhà của anh là nơi tụ họp của mấy đứa trẻ trên đảo.

Anitore! Xx Anime De Training! Xx.Diễn Viên: Ani Tore Xx

Anitore! Xx Anime De Training! XxViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về nhóm bạn thân nữ gồm những cô gái có tính cách thú vị, mỗi tính cách không thể trộn lẫn vào nhau và làm nên những mảng màu đa sắc.Cuộc sống của họ bắt đầu sẽ có những đổi thay đáng kể, để hòa nhập, để sống, cảm thông và sẻ chia, cái trên hết là niềm vui cho nhau mà họ mang lại.

Haikyuu!!: To The Top: Haikyuu!! (2020) Haikyuu!! Fourth Season, Haikyuu!! 4Th Season.Diễn Viên: Ani Tore Xx

Haikyuu!!: To The Top: Haikyuu!! (2020) Haikyuu!! Fourth Season, Haikyuu!! 4Th SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 25/25)

Nhân vật chính là Hinata, cao hơn mép dưới lưới một tí nhưng lại thích làm tay đập chủ lực pacman emoticon. Được cái cậu ta có một đôi chân rất tuyệt vời : khả năng bứt tốc và dậm nhảy cực tốt, Hâm mộ "Người khổng lồ tí hon" - tay đập nổi tiếng với chiều cao khiếm tốn, Hinata đã vào cao trung Karasuno, nơi mà anh ấy quẩy nát rank Japan môn bóng chuyền.

Unknown2016-06-07 14:09:14

Kare Baka: Wagahai No Kare Wa Baka De R - Idiot Boyfriend: My Boyfriend Is An Idiot Việt Sub (2016)

adumi và totsuka trước đây đăng manga dưới tiêu đề wagahai không kare wa baka de aru bạn trai của tôi là một ngốc trong hakusensha thường xuyên được xuất bản trên tạp chí young animal đảo bắt đầu từ tháng mười năm 2013 hakusensha đồng thời xuất bản bộ truyện tranh trên tạp chí young animal web densi hakusensha phát hành khối lượng biên soạn thứ hai trong tháng 7 năm 2014kare baka,wagahai no kare wa baka de r,xem phim kare baka,wagahai no kare wa baka de r,download kare baka,wagahai no kare wa baka de r,xem online kare baka,wagahai no kare wa baka de r hd,xem kare baka,wagahai no kare wa baka de r nhanh,tai phim kare baka,wagahai no kare wa baka de r,idiot boyfriend,my boyfriend is an idiot,xem phim idiot boyfriend,my boyfriend is an idiot,download idiot boyfriend,my boyfriend is an idiot,xem online idiot boyfriend,my boyfriend is an idiot hd,xem idiot boyfriend,my boyfriend is an idiot nhanh,tai phim idiot boyfriend,my boyfriend is an idiot