Jiisan Baasan Wakagaeru - Ông Bà Hồi Xuân Việt Sub (2024)RSS Jiisan Baasan Wakagaeru - Ông Bà Hồi Xuân Việt Sub (2024)
Jiisan Baasan Wakagaeru - Ông Bà Hồi Xuân
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (8/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shouzou và Ine là hai ông bà lão đã dành cả cuộc đời làm lụng vất vả mà chưa kịp tận hưởng tuổi xuân. Thế nhưng một kỳ tích lại xảy ra khiến cả hai đều được trẻ lại một lần nữa. Với quãng thời gian dài hơn và cơ thể khỏe mạnh, đôi vợ chồng già này sẽ như thế nào?
Noblesse: Awakening The Beginning Of Destruction

Noblesse: Awakening The Beginning Of DestructionViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/2)

Cadis Etrama di Raizel tỉnh dậy từ 820-năm giấc ngủ dài và bắt đầu một cuộc sống mới là một học sinh trung học. ngày thanh bình của mình như là một sinh viên được sớm bị gián đoạn bởi một nhóm những kẻ tấn công được gọi là “Liên minh.” Noblesse sau Raizel và tôi tớ trung thành của mình, Frankenstein, khi họ liên tục bảo vệ và tiết kiệm Raizel bạn bè của con người mới từ các mối đe dọa bí ẩn.

Bleach Ichigo Sứ Giả Thần Chết

Bleach Ichigo Sứ Giả Thần ChếtViệt Sub Năm: 2001 (Tập 366/366)

BLEACH (ブリーチ, Burīchi?) là một tác phẩm manga còn đang tiếp tục bởi mangaka Tite Kubo, được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump cuả nhà xuất bản Shueisha. Lần đầu xuất hiện trước công chúng vào năm 2001, Bleach đã chuyển thể thành anime dài tập, hai bản OVA,3 movie.Bleach hiện đã xuất bản được 41 tập tại và bán được trên 50 triệu bản tại Nhật Bản. Bleach là một chuỗi hành trình về Ichigo Kurosaki, cậu là một học sinh cấp ba với khả năng nhìn thấy linh hồn và một shinigami (thần chết) tên là

Jikan No Shihaisha Chronos Ruler

Jikan No Shihaisha Chronos RulerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quanh "Chronos Rulers", những người chống lại những quỷ ma thời gian xuất hiện khi mọi người muốn họ có thể quay lại thời gian. Chronos Rulers chiến đấu chống lại một cuộc chiến tranh chống lại những con quỷ này.

Unknown2024-05-28 13:08:25

Jiisan Baasan Wakagaeru - Ông Bà Hồi Xuân Việt Sub (2024)

shouzou và ine là hai ông bà lão đã dành cả cuộc đời làm lụng vất vả mà chưa kịp tận hưởng tuổi xuân thế nhưng một kỳ tích lại xảy ra khiến cả hai đều được trẻ lại một lần nữa với quãng thời gian dài hơn và cơ thể khỏe mạnh đôi vợ chồng già này sẽ như thế nàojiisan baasan wakagaeru,xem phim jiisan baasan wakagaeru,download jiisan baasan wakagaeru,xem online jiisan baasan wakagaeru hd,xem jiisan baasan wakagaeru nhanh,tai phim jiisan baasan wakagaeru,ông bà hồi xuân,xem phim ông bà hồi xuân,download ông bà hồi xuân,xem online ông bà hồi xuân hd,xem ông bà hồi xuân nhanh,tai phim ông bà hồi xuân