Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)RSS Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)
Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World
Diễn viên: Tenchi Muyo War On Geminar
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sekai no Seikishi Monogatari là anime được thực hiện dựa trên game Tenchi Muyo, là câu chuyện kể về cậu bạn Masaki Kenshi, 15 tuổi, bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “Geminer” - đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài. Kenshi bị lôi vào cuộc chiến này, vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “Seikishi”.
Classicaloid 2Nd Season Second Season Of Classicaloid

Classicaloid 2Nd Season Second Season Of ClassicaloidViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Một ngày nọ, bỗng các “Classicaloid” nhìn y như Beethoven và Mozart xuất hiện, chơi thứ âm nhạc mà chúng gọi là “mujik”. Những âm nhạc này có sức mạnh kỳ lạ: những ngôi sao bắt đầu rơi và những robot khổng lồ xuất hiện. Kể từ đó, mỗi ngày đều là một chuỗi thảm họa. Tiếp theo, các “Classicaloid” Bach, Chopin, Schubert… cũng lần lượt hiện thân. Họ là bạn hay kẻ thù của nhân loại?

Tenshi Na Konamaiki A Cheeky Angel

Tenshi Na Konamaiki A Cheeky AngelViệt Sub Năm: 2003 (Tập 50/50)

Thiên sứ hay Thiên thần bướng bỉnh: Cheeky Angel (天使 な 小生意気 Tenshi na Konamaiki?) Là một bộ phim hài hành động lãng mạn của tác giả Hiroyuki Nishimori. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 15 tuổi Amatsuka Megumi, một cô gái tinh nghịch nổi tiếng mạnh mẽ và xinh đẹp với một bí mật to lớn: cô đã từng là một cậu bé.

Unknown2018-01-09 07:03:20

Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)

sekai no seikishi monogatari là anime được thực hiện dựa trên game tenchi muyo là câu chuyện kể về cậu bạn masaki kenshi 15 tuổi bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “geminer” đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài kenshi bị lôi vào cuộc chiến này vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “seikishi”isekai no seikishi monogatari i,xem phim isekai no seikishi monogatari i,download isekai no seikishi monogatari i,xem online isekai no seikishi monogatari i hd,xem isekai no seikishi monogatari i nhanh,tai phim isekai no seikishi monogatari i,saint knight story in an alternate world,xem phim saint knight story in an alternate world,download saint knight story in an alternate world,xem online saint knight story in an alternate world hd,xem saint knight story in an alternate world nhanh,tai phim saint knight story in an alternate world,tenchi muyo war on geminar