Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)RSS Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)
Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World
Diễn viên: Tenchi Muyo War On Geminar
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sekai no Seikishi Monogatari là anime được thực hiện dựa trên game Tenchi Muyo, là câu chuyện kể về cậu bạn Masaki Kenshi, 15 tuổi, bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “Geminer” - đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài. Kenshi bị lôi vào cuộc chiến này, vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “Seikishi”.
Boy Maid Shounen Maid.Diễn Viên: Shonen Maid

Boy Maid Shounen MaidViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Được chuyển thể thành phim từ bộ manga nổi tiếng cùng tên, bộ phim lần này có nội dung không khác mấy so với truyện nhưng sẽ có những tình tiết tuyệt vời.Nội dung câu chuyện phim kể về một chàng trai tên Chihiro.

Getsuyoubi No Tawawa 2 Tawawa On Monday Two.Diễn Viên: Shonen Maid

Getsuyoubi No Tawawa 2 Tawawa On Monday TwoViệt Sub Năm: 2021 (Tập 0/12)

kể về một anh nhân viên văn phòng nọ tình cờ quen được Ai, một nữ sinh có vòng 3 ngoại cỡ. Cũng chính vì đặc điểm đó mà cô rất hay bị những tên biến thái dòm ngó. Vì vậy, anh quyết định trở thành vệ sĩ của cô trên những chuyến tàu đông đúc vào mỗi sáng thứ hai. Đây là phần 2 của câu chuyện

Unknown2018-01-09 07:03:20

Isekai No Seikishi Monogatari I - Saint Knight Story In An Alternate World Việt Sub (2009)

sekai no seikishi monogatari là anime được thực hiện dựa trên game tenchi muyo là câu chuyện kể về cậu bạn masaki kenshi 15 tuổi bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “geminer” đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài kenshi bị lôi vào cuộc chiến này vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “seikishi”isekai no seikishi monogatari i,xem phim isekai no seikishi monogatari i,download isekai no seikishi monogatari i,xem online isekai no seikishi monogatari i hd,xem isekai no seikishi monogatari i nhanh,tai phim isekai no seikishi monogatari i,saint knight story in an alternate world,xem phim saint knight story in an alternate world,download saint knight story in an alternate world,xem online saint knight story in an alternate world hd,xem saint knight story in an alternate world nhanh,tai phim saint knight story in an alternate world,tenchi muyo war on geminar