Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema Việt Sub (2021)RSS Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema Việt Sub (2021)
Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hashiba Kyoya, một anh chàng cử nhân 28 tuổi đang bấp bênh trong cuộc sống do vẫn chưa tìm được chính mình. Anh tuy rất say mê được làm nghệ thuật nhưng lại chọn con đường làm một nhân viên văn phòng bình thường, chính điều này đã làm anh hối hận suốt một thời gian dài.
Reikenzan: Hoshikuzu-Tachi No Utage, Linh Kiếm Sơn Phần 2 Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn: Reikenzan: Eichi E No Shikaku

Reikenzan: Hoshikuzu-Tachi No Utage, Linh Kiếm Sơn Phần 2 Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn: Reikenzan: Eichi E No ShikakuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Linh Kiếm phái thành lập với Cửu Châu lịch 4233 năm, mấy ngàn năm qua trước sau tận sức ở làm ngành nghề cung cấp nhất lưu tu tiên nhân tài, bây giờ xếp vào Vạn Tiên minh ngũ đại siêu phẩm tông phái một trong, chưởng môn Phong Ngâm chân nhân đảm nhiệm Vạn Tiên minh bảy đại thường vụ trưởng lão, tu vi cái thế.

Princess Resurrection Sự Hồi Sinh: Kaibutsu Oujo

Princess Resurrection Sự Hồi Sinh: Kaibutsu OujoViệt Sub Năm: 2011 (Tập 26/26)

Sau khi cha mẹ qua đời, Hiyorimi Hiro cùng người chị của mình là Sawawa đã phải sống xa cách nhau. Sau khi nhận được công việc, làm người hầu trong một căn biệt thự, chị gái cậu đã mời cậu tới sống và làm việc cùng mình. Đến nơi, thay vì gặp chị mình, cậu đã gặp thần chết chỉ vì cứu một người mà chả cần đến sự cứu giúp ngu si của cậu ta (một cái chết rất nhảm). Cô nàng mà cậu ta cứu, đã cho cậu ta một sinh mệnh mới, và có vẻ thân phận "Cô nàng" này không có vẻ gì là đàng hoàng cho lắm. Và câu

Jashin-Chan Dropkick X: Dropkick On My Devil!! X Jashin-Chan Dropkick 3Rd Season, Dropkick On My Devil!! 3Rd Season

Jashin-Chan Dropkick X: Dropkick On My Devil!! X Jashin-Chan Dropkick 3Rd Season, Dropkick On My Devil!! 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Hanazono Yurine – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ thế giới ngầm. Không còn cách nào khác, 2 người cùng sống chung với nhau trong một căn hộ tại quận Jinbouchou, Tokyo. Nếu như Yurine chết thì Jashin-chan có thể quay lại thế giới của mình… nên cô liên tục lập các kế hoạch muốn giết Yurine, nhưng… chuyện đời nào dễ thế.

Unknown2021-09-26 14:27:09

Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema Việt Sub (2021)

hashiba kyoya một anh chàng cử nhân 28 tuổi đang bấp bênh trong cuộc sống do vẫn chưa tìm được chính mình anh tuy rất say mê được làm nghệ thuật nhưng lại chọn con đường làm một nhân viên văn phòng bình thường chính điều này đã làm anh hối hận suốt một thời gian dàibokutachi no remake,remake our life,xem phim bokutachi no remake,remake our life,download bokutachi no remake,remake our life,xem online bokutachi no remake,remake our life hd,xem bokutachi no remake,remake our life nhanh,tai phim bokutachi no remake,remake our life,làm lại cuộc đời chúng ta bokurema,xem phim làm lại cuộc đời chúng ta bokurema,download làm lại cuộc đời chúng ta bokurema,xem online làm lại cuộc đời chúng ta bokurema hd,xem làm lại cuộc đời chúng ta bokurema nhanh,tai phim làm lại cuộc đời chúng ta bokurema