Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema Việt Sub (2021)RSS Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema Việt Sub (2021)
Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hashiba Kyoya, một anh chàng cử nhân 28 tuổi đang bấp bênh trong cuộc sống do vẫn chưa tìm được chính mình. Anh tuy rất say mê được làm nghệ thuật nhưng lại chọn con đường làm một nhân viên văn phòng bình thường, chính điều này đã làm anh hối hận suốt một thời gian dài.
6 Chàng Trai Và 1 Cô Gái Ouran High School Host Club

6 Chàng Trai Và 1 Cô Gái Ouran High School Host ClubViệt Sub Năm: 2006 (Tập 26/26)

Haruhi là một học sinh nghèo, nhận được học bổng vào ngôi trường Ouran giàu có và xa hoa. Tại đây, cô vô tình gặp 6 anh tràng đẹp trai làm việc trong một Host Club. Do lỡ làm vỡ chiếc bình cổ trị giá 8 triệu yên nên cô phải làm việc cho Host Club để kiếm tiền trả nợ. Ai cũng tưởng Haruhi là con trai nhưng chỉ có 6 thành viên Host Club biết cô là con gái. Kể từ đây, mọi chuyện rắc rối bắt đầu.

Haitai Nanafa はいたい七葉

Haitai Nanafa はいたい七葉Việt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

Câu truyện xoay quanh một nữ sinh tên là Nanafa Kyan. Nanafa sống ở Okinawa với bà ngoại mình là người điều hành "Kame Soba", là một cửa hàng xinh đẹp. Chị gái của cô Nao người đang học ở trường trung học, và đứa em gái tên là Kokona thì học ở trường tiểu học, em có một khả năng mạnh mẽ nên có thể cảm nhận được siêu nhiên.

Himote House ひもてはうす

Himote House ひもてはうすViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/12)

cuộc sống của 5 cô gái và một chú mèo (mèo cái thì đổi hộ) ở Nakano, Tokyo: 3 chị em nhà Himote là Tokiyo, Kinami và Kokoro là những người quản lí cư xá Himote. Tiếp đến là Tả và Minamo, cả 2 là bạn học của Kokoro cùng chú mèo Enishi.

The Tower Of Druaga Ss1 Druaga No Tou: The Aegis Of Uruk

The Tower Of Druaga Ss1 Druaga No Tou: The Aegis Of UrukViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Mùa hè của Anu - cứ 5 năm 1 lần những quái vật của tòa tháp của ma vương Druaga mất đi sức mạnh bởi loại ma thuật mang tên “Anu”, do Gilgamesh - người đã chính phục ngọn tháp và là đức vua của sử sỏ Uruk - thi triển 80 năm trôi qua, mùa hè của Anu đang đến gần, Mekia thành - lũy đầu tiên ở tầng một , đang hối hả cùng với quân đội của Uruk chuẩn bị chiến dịch chống lại Druaga lần thứ ba.

Unknown2021-09-26 14:27:09

Bokutachi No Remake: Remake Our Life! - Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema Việt Sub (2021)

hashiba kyoya một anh chàng cử nhân 28 tuổi đang bấp bênh trong cuộc sống do vẫn chưa tìm được chính mình anh tuy rất say mê được làm nghệ thuật nhưng lại chọn con đường làm một nhân viên văn phòng bình thường chính điều này đã làm anh hối hận suốt một thời gian dàibokutachi no remake,remake our life,xem phim bokutachi no remake,remake our life,download bokutachi no remake,remake our life,xem online bokutachi no remake,remake our life hd,xem bokutachi no remake,remake our life nhanh,tai phim bokutachi no remake,remake our life,làm lại cuộc đời chúng ta bokurema,xem phim làm lại cuộc đời chúng ta bokurema,download làm lại cuộc đời chúng ta bokurema,xem online làm lại cuộc đời chúng ta bokurema hd,xem làm lại cuộc đời chúng ta bokurema nhanh,tai phim làm lại cuộc đời chúng ta bokurema