Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo Việt Sub (2005)RSS Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo Việt Sub (2005)
Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Asaba Naoyuki là một học sinh trung học bình thường. Là một thành viên của câu lạc bộ báo chí trường mình, anh ấy chỉ dành cắm trại mùa hè bên ngoài căn cứ quân sự địa phương, với hy vọng nhìn thấy UFO được bí mật giữ ở đó, theo truyền thuyết địa phương
Tamayura Hitotose たまゆら Hitotose

Tamayura Hitotose たまゆら HitotoseViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Fu Sawatari, một cô gái sống tại một thị trấn ven vùng biển nội địa Seto và đi chụp ảnh với chiếc máy ảnh sử dụng phim của người cha quá cố. Một ngày kia Fu gặp được Kaoru, Norie và Maon, và họ đã trở thành bạn thân của nhau. (Trích sickos-alliance)

Ochikobore Fruit Tart Dropout Idol Fruit Tart.Diễn Viên: Ochifuru

Ochikobore Fruit Tart Dropout Idol Fruit TartViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện được bắt đầu khi cô bé cao trung năm nhất Ino Sakura chuyển đến Tokyo để theo đuổi việc trở thành idol. Cô đã hợp tác cùng với khu Nezumi Dorm – cựu diễn viên nhí nổi tiếng Roko, nhạc sĩ Hayu và người mẫu Hina – để thành lập tổ chức idol mới là Fruit Tart.

Unknown2015-08-27 00:05:43

Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo Việt Sub (2005)

kể về asaba naoyuki là một học sinh trung học bình thường là một thành viên của câu lạc bộ báo chí trường mình anh ấy chỉ dành cắm trại mùa hè bên ngoài căn cứ quân sự địa phương với hy vọng nhìn thấy ufo được bí mật giữ ở đó theo truyền thuyết địa phươngiriya no sora,ufo no natsu,xem phim iriya no sora,ufo no natsu,download iriya no sora,ufo no natsu,xem online iriya no sora,ufo no natsu hd,xem iriya no sora,ufo no natsu nhanh,tai phim iriya no sora,ufo no natsu,sky of iriya,summer of ufo,xem phim sky of iriya,summer of ufo,download sky of iriya,summer of ufo,xem online sky of iriya,summer of ufo hd,xem sky of iriya,summer of ufo nhanh,tai phim sky of iriya,summer of ufo