Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo Việt Sub (2005)RSS Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo Việt Sub (2005)
Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Asaba Naoyuki là một học sinh trung học bình thường. Là một thành viên của câu lạc bộ báo chí trường mình, anh ấy chỉ dành cắm trại mùa hè bên ngoài căn cứ quân sự địa phương, với hy vọng nhìn thấy UFO được bí mật giữ ở đó, theo truyền thuyết địa phương
Miss Monochrome Ss2 The Animation 2.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Miss Monochrome Ss2 The Animation 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Miss Monochrome is an original character design from seiyuu Horie Yui. In March 2012, she first used the "Miss Monochrome" character as a 3D virtual singer to sing her songs at her concert "Horie Yui wo Meguru Bouken III ~Secret Mission Tour~." Later, the character appeared in a range of merchandise as well as in the social network game "Girlfriend (Beta)."

Tribe Nine トライブナイン.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Tribe Nine トライブナインViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Haru Shirogane là một người yếu đuối thường xuyên bị bắt nạt trong khi Taiga đã đi từ khắp nơi trên biển với hy vọng trở thành người đàn ông mạnh nhất trên thế giới. Một đêm, cả hai gặp Shun Kamiya, người chơi XB (Extreme Baseball) mạnh nhất, và là thủ lĩnh của Bộ tộc Minato. Khi họ gặp nhau, mỗi Bộ tộc rải rác khắp Neo-Tokyo sắp phải đối mặt với một mối đe dọa lớn.

Kanojo To Kanojo No Neko She And Her Cat: Everything Flows.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Kanojo To Kanojo No Neko She And Her Cat: Everything FlowsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/4)

Câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh một cô gái sống đơn thân nơi thành thị cùng chú mèo của cô. Mỗi tập phim là những lời thoại luân phiên của chú mèo và cuộc sống hằng ngày của cô chủ, và có vẻ toàn bộ đời sống của họ được đặt dưới góc nhìn của chú mèo ấy. Nhẹ nhàng, yên ắng và trải đều như hơi thở, Kanojo to kanojo no neko là một bài hát ru đằm thắm dành cho những ai đang bương chải ngược xuôi, hối hả theo đuổi dòng đời chảy siết. Ru tâm hồn những người con xa xứ, những người quá đỗi bộn bề suy tư.

Unknown2015-08-27 00:05:43

Iriya No Sora, Ufo No Natsu - Sky Of Iriya, Summer Of Ufo Việt Sub (2005)

kể về asaba naoyuki là một học sinh trung học bình thường là một thành viên của câu lạc bộ báo chí trường mình anh ấy chỉ dành cắm trại mùa hè bên ngoài căn cứ quân sự địa phương với hy vọng nhìn thấy ufo được bí mật giữ ở đó theo truyền thuyết địa phươngiriya no sora,ufo no natsu,xem phim iriya no sora,ufo no natsu,download iriya no sora,ufo no natsu,xem online iriya no sora,ufo no natsu hd,xem iriya no sora,ufo no natsu nhanh,tai phim iriya no sora,ufo no natsu,sky of iriya,summer of ufo,xem phim sky of iriya,summer of ufo,download sky of iriya,summer of ufo,xem online sky of iriya,summer of ufo hd,xem sky of iriya,summer of ufo nhanh,tai phim sky of iriya,summer of ufo