Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar Việt Sub (2018)

để đi xác minh xem điều này có thật hay không yuuto suoh và cô bạn thời thơ ấu mitsuki shimoya đã đi đến ngôi đền ấy khi yuuto đứng trước cái gương thần cậu dùng điện thoại chụp một tấm hình và ngay lập tức cậu bị đưa sang một thế giới khác một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại bắc âuhyakuren no haou to seiyaku no valkyria,xem phim hyakuren no haou to seiyaku no valkyria,download hyakuren no haou to seiyaku no valkyria,xem online hyakuren no haou to seiyaku no valkyria hd,xem hyakuren no haou to seiyaku no valkyria nhanh,tai phim hyakuren no haou to seiyaku no valkyria,the master of ragnarok,blesser of einherjar,xem phim the master of ragnarok,blesser of einherjar,download the master of ragnarok,blesser of einherjar,xem online the master of ragnarok,blesser of einherjar hd,xem the master of ragnarok,blesser of einherjar nhanh,tai phim the master of ragnarok,blesser of einherjar
Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar Việt Sub (2018)RSS Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar Việt Sub (2018)
Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Để đi xác minh xem điều này có thật hay không, Yuuto Suoh và cô bạn thời thơ ấu Mitsuki Shimoya đã đi đến ngôi đền ấy. Khi Yuuto đứng trước cái gương thần, cậu dùng điện thoại chụp một tấm hình, và ngay lập tức, cậu bị đưa sang một thế giới khác - một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại Bắc Âu.
Top Wo Nerae 2! Diebuster Aim For The Top! 2

Top Wo Nerae 2! Diebuster Aim For The Top! 2Việt Sub Năm: 2004 (Tập 6/6)

While Gunbusters final mission destroyed the space monsters star system, the intergalactic war still continues. Earths only hope lies in the hands of "TOPLESS," an elite mecha group with children possessing supernatural powers and new Buster Machines. Among their ranks is a rookie named Nono and the ace pilot LalC—whom Nono looks at as a "big sister." Together with their teammates Nicholas and Chiko, they must aim for the top and protect all of mankind from the wrath of the space monsters.

Hiệp Sỹ Bóng Đen Knights And Magic.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Hiệp Sỹ Bóng Đen Knights And MagicViệt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Một tay otaku Nhật Bản, yêu thích máy móc đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm. Linh hồn của anh đã đầu thai tại một thế giới khác, gọi là Ernesti Echevarria. Tuy đã có một cuộc sống mới nhưng Eru vẫn lưu giữ lại mọi kí ức, tính cách, sở thích của mình ở kiếp trước. Thế là anh chàng tận dụng mọi ưu thế của mình để thực hiện mục đích trở thành người điều khiển Silhouette Knight - Con robot khổng lồ tồn tại trong thế giới này.

Brand New Animal Bna.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Brand New Animal BnaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/??)

bối cảnh vào thế kỷ 21, trong đó sự tồn tại của động vật hình người đã được tiết lộ cho thế giới sau khi sống trong bóng tối trong nhiều thế kỷ. Một ngày nọ, một học sinh trung học tên Michiru đột nhiên biến thành một người tanuki. Sau khi đến sống ở thành phố Anima, nơi cô gặp sói Ogami Shiro, cô tiếp tục điều tra lý do tại sao cô trở thành một con vật.

Unknown2018-10-26 13:09:29