Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar Việt Sub (2018)RSS Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar Việt Sub (2018)
Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Để đi xác minh xem điều này có thật hay không, Yuuto Suoh và cô bạn thời thơ ấu Mitsuki Shimoya đã đi đến ngôi đền ấy. Khi Yuuto đứng trước cái gương thần, cậu dùng điện thoại chụp một tấm hình, và ngay lập tức, cậu bị đưa sang một thế giới khác - một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại Bắc Âu.
Sứ Mệnh Khởi Đầu Atom: The Beginning

Sứ Mệnh Khởi Đầu Atom: The BeginningViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Cốt truyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một cuộc đại tai vạ. Trong thời điểm hoang tàn đó, có 2 thiên tài luôn mơ về tương lai, đó chính là Umatarou Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Cả hai đã làm việc ngày đêm trong phòng nghiên cứu robot - Tenma tạo ra "thần" và Ochanomizu tạo ra "người bạn".

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest Spirit

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest SpiritViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới thống trị bởi thần linh và quái vật, nơi con người bị hãm ép và phải lui vào đường tuyệt diệt. Trong một khu rừng của golem, người cai quản khu rừng và một cô gái loài người nhỏ bé đã gặp nhau. Và chuyến phiêu lưu của người cha nuôi cùng cô con gái của mình đã bắt đầu như thế.

Gatchaman Crowds Chiến Binh Gatchaman

Gatchaman Crowds Chiến Binh GatchamanViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12+sp/12)

Xung quanh 180000 cư dân sống tại Thành phố Tachikawa, “thủ phủ thứ 2” của Tokyo là “Gatchaman” – những chiến binh chiến đấu trong các bộ giáp đặc biệt được cung cấp năng lượng bởi “NOTE”, một dạng năng lượng siêu nhiên tồn tại trong cuộc sống.

Unknown2018-10-26 13:09:29

Hyakuren No Haou To Seiyaku No Valkyria - The Master Of Ragnarok & Blesser Of Einherjar Việt Sub (2018)

để đi xác minh xem điều này có thật hay không yuuto suoh và cô bạn thời thơ ấu mitsuki shimoya đã đi đến ngôi đền ấy khi yuuto đứng trước cái gương thần cậu dùng điện thoại chụp một tấm hình và ngay lập tức cậu bị đưa sang một thế giới khác một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại bắc âuhyakuren no haou to seiyaku no valkyria,xem phim hyakuren no haou to seiyaku no valkyria,download hyakuren no haou to seiyaku no valkyria,xem online hyakuren no haou to seiyaku no valkyria hd,xem hyakuren no haou to seiyaku no valkyria nhanh,tai phim hyakuren no haou to seiyaku no valkyria,the master of ragnarok,blesser of einherjar,xem phim the master of ragnarok,blesser of einherjar,download the master of ragnarok,blesser of einherjar,xem online the master of ragnarok,blesser of einherjar hd,xem the master of ragnarok,blesser of einherjar nhanh,tai phim the master of ragnarok,blesser of einherjar