Huyễn Thuật Tiên Sinh - The Great Magician Việt Sub (2023)RSS Huyễn Thuật Tiên Sinh - The Great Magician Việt Sub (2023)
Huyễn Thuật Tiên Sinh - The Great Magician
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bắt nguồn từ triều đại nhà Thương và được chia thành năm trường phái: kim,mộc, thủy, hỏa và thổ. Vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Bậc thầy Hải quân Bùi Tịnh Chi đã đại khai sát giới vì muốn chiếm đoạt pháp bảo của Huyễn Thuật Môn, nhưng cuối cùng đã bị Hỏa sư Không Không Nhi phong ấn.
Hỷ Lạc Trường An Easy Life.Diễn Viên: Hà Hoằng San,Trương Thiên Dương,Vạn Thương

Hỷ Lạc Trường An Easy LifeThuyết Minh Năm: 2016

chuyển thể từ tiểu thuyết Trường An Loạn của tác giả nổi tiếng Hàn Hàn. Thích Nhiên – 1 tiểu hòa thượng có công phu đặc biệt, dù chiêu thức nhanh đến đâu nhưng trong mắt cậu cũng chậm rì rì.

Cuộc Chiến Mỹ Nhân Mei Ren She.Diễn Viên: Triệu Kiệt,Du Thiên Huệ,Lý Thái Hoa

Cuộc Chiến Mỹ Nhân Mei Ren SheThuyết Minh Năm: 2017

Tân Vương đăng cơ, quyền lực chưa vững, gian thần nhân cơ hội này dấy lên một trận tranh đoạt quyền sặc mùi máu tanh. Cô bé Đệ Ngũ Yên chứng kiến người chị duy nhất bị bức chết trong cung, từ đó quyết tâm báo thù. Nhiều năm sau khi đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, Ngũ Yên tiến cung thực hiện kế hoạch của mình.

Unknown2023-04-02 15:57:43

Huyễn Thuật Tiên Sinh - The Great Magician Việt Sub (2023)

bắt nguồn từ triều đại nhà thương và được chia thành năm trường phái kim mộc thủy hỏa và thổ vào những năm đầu của trung hoa dân quốc bậc thầy hải quân bùi tịnh chi đã đại khai sát giới vì muốn chiếm đoạt pháp bảo của huyễn thuật môn nhưng cuối cùng đã bị hỏa sư không không nhi phong ấnhuyễn thuật tiên sinh,xem phim huyễn thuật tiên sinh,download huyễn thuật tiên sinh,xem online huyễn thuật tiên sinh hd,xem huyễn thuật tiên sinh nhanh,tai phim huyễn thuật tiên sinh,the great magician,xem phim the great magician,download the great magician,xem online the great magician hd,xem the great magician nhanh,tai phim the great magician