Hoa Mộc Lan Vô Song Matchless Mulan

Hoa Mộc Lan Vô Song Matchless MulanThuyết Minh Năm: 2020

Trong khi phiên bản “xịn” của Mulan chưa có lịch công chiếu thì điện ảnh hoa ngữ đã có không ít bản “nhái”, và Matchless Mulan là một trong số đó. Đây là webmovie rẻ tiền của Trung Quốc, đầu tư tương đối qua loa, cảnh quay võ thuật kém chất lượng và diễn xuất tương đối dở tệ, thực sự nó càng khiến cho khán giả mong chờ bản chuyển thể của Disney sớm ra mắt.

Thần Bếp Hạ Phàm The King Of Cookery

Thần Bếp Hạ Phàm The King Of CookeryViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện về Thiên Nhai Thang Mô, đã bị những vị thần tối cao đầy xuống trần gian, và anh trở thành một đầu bếp. Một hôm, anh được một ông già bí ẩn mời anh tham gia vào cuộc thi nấu ăn và số tiền thưởng vô cùng lớn.

Vương Triều Đẫm Máu Naresuan 5.Diễn Viên: Jukrit Ammarat,Nopachai Chaiyanam,Inthira Charoenpura

Vương Triều Đẫm Máu Naresuan 5Việt Sub Năm: 2014

Phim kể về trận đánh anh dũng của vị hoàng tử TONGCHE người vừa mới lên ngai vàng đã 1 mình đánh lại hơn 500 ngàn quân xâm lăng từ đế chế SWADI Prama(Myanamar). Đấy cũng là trận đánh cuối cùng đập tan âm mưu đô hộ vĩnh viễn của quân Prama, dành lại độc lập trọn vẹn cho dân tộc mình.

Xem Phim Huyễn Thuật Tiên Sinh - The Great Magician Việt Sub (2023) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

bắt nguồn từ triều đại nhà thương và được chia thành năm trường phái kim mộc thủy hỏa và thổ vào những năm đầu của trung hoa dân quốc bậc thầy hải quân bùi tịnh chi đã đại khai sát giới vì muốn chiếm đoạt pháp bảo của huyễn thuật môn nhưng cuối cùng đã bị hỏa sư không không nhi phong ấnhuyễn thuật tiên sinh,xem phim huyễn thuật tiên sinh,download huyễn thuật tiên sinh,xem online huyễn thuật tiên sinh hd,xem huyễn thuật tiên sinh nhanh,tai phim huyễn thuật tiên sinh,the great magician,xem phim the great magician,download the great magician,xem online the great magician hd,xem the great magician nhanh,tai phim the great magician