Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)

việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy anne và ben bronson hai đứa trẻ đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20 trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà tại tầng 60 bố mẹ của chúng brianna và tom những người sắp ký giấy ly hôn sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửahỏa tháp,xem phim hỏa tháp,download hỏa tháp,xem online hỏa tháp hd,xem hỏa tháp nhanh,tai phim hỏa tháp,crystal inferno,xem phim crystal inferno,download crystal inferno,xem online crystal inferno hd,xem crystal inferno nhanh,tai phim crystal inferno,claire forlani,nigel barber,jamie bamber,riley jackson,isaac rouse,nathan cooper
Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)RSS Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)
Hỏa Tháp - Crystal Inferno
Diễn viên: Claire Forlani, Nigel Barber, Jamie Bamber, Riley Jackson, Isaac Rouse, Nathan Cooper
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa.
Con Hư Tại Mẹ Beautiful Boy.Diễn Viên: Michael Sheen,Maria Bello,Kyle Gallner

Con Hư Tại Mẹ Beautiful BoyChưa Sub Năm: 2011

nói về Bill (Michael Sheen) và Kate (Maria Bello) rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cố gắng tìm ra lời giải đáp thích hợp nhất sau khi con trai của họ thực hiện một vụ xả súng kinh hoàng tại trường học, rồi kết thúc bằng việc tự sát. Trong đám tang và suốt những ngày sau đó, họ phải đối mặt với giới truyền thông và những người xung quanh - những người trước đây vốn thân thiết với họ giờ cũng quay sang nhìn cả hai với ánh mắt nghi ngờ.

3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Wednesday 3:30 Pm.Diễn Viên: Hong Bin,Ahn Bo Hyun,Jin Ki Joo

3 Rưỡi Chiều Thứ Tư Wednesday 3:30 PmChưa Sub Năm: 2017

về một cô gái bị bạn trai đá và đang cố gắng có được trái tim của anh ta lần nữa bằng cách khiến anh ta ghen tuông. Hợp tác cùng với người bạn nam thân thiết của mình, cô nàng bắt đầu "sống ảo" trên mạng xã hội, thể hiện tình yêu với bạn trai mới để chọc tức bạn trai cũ. Liệu tình yêu có thể nảy nở giữa hai người bạn thân từ thuở nhỏ này hay không?

Unknown2018-04-29 03:51:03