Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)RSS Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)
Hỏa Tháp - Crystal Inferno
Diễn viên: Claire Forlani, Nigel Barber, Jamie Bamber, Riley Jackson, Isaac Rouse, Nathan Cooper
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa.
Cái Chết Đến Từ Tương Lai Paradox.Diễn Viên: Zoe Bell,Zoë Bell,Malik Yoba,Adam Huss,Bjørn Alexander

Cái Chết Đến Từ Tương Lai ParadoxChưa Sub Năm: 2016

Một nhóm những nhà khoa học trẻ thực hiện một dự án bí mật có thể cho phép họ dịch chuyển đến tương lai. Họ thử nghiệm nso bằng cách gửi một thành viên đến 1 tiếng trong tương lai. Anh ta trở lại với yêu cầu xóa bỏ dự án này kèm lời giải thích trong vòng 1 tiếng đó, tất cả họ đều sẽ chết.

Đai Đen Blackbelt.Diễn Viên: Zoe Bell,Zoë Bell,Malik Yoba,Adam Huss,Bjørn Alexander

Đai Đen BlackbeltChưa Sub Năm: 1992

Một người đàn ông buộc phải đảm nhận những tinh hoa vĩ đại nhất của thế giới võ thuật. Anh ta chống lại tất cả các cuộc tấn công trong khi bảo vệ một siêu sao nhạc rock xinh đẹp trước các cuộc tấn công điên cuồng của một người hâm mộ loạn trí.

Tôn Ngộ Không Đại Náo New York Monkey King Reloaded.Diễn Viên: Zoe Bell,Zoë Bell,Malik Yoba,Adam Huss,Bjørn Alexander

Tôn Ngộ Không Đại Náo New York Monkey King ReloadedChưa Sub Năm: 2017

Một con khỉ tinh nghịch lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên. Chuyện xảy ra khi người bạn thân của Sunny bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt bất chính. Bằng lòng tin có sức mạnh phi thường, cậu đã tìm đường đến thành phố New York để giải cứu.

Kurayami Santa 暗闇三太.Diễn Viên: Zoe Bell,Zoë Bell,Malik Yoba,Adam Huss,Bjørn Alexander

Kurayami Santa 暗闇三太Chưa Sub Năm: 2015

mang lại hình ảnh được lưu trữ từ những năm 1960 tạo cảm giác cho bạn một bầu không khí thời xưa lúc thời còn hình ảnh trắng đen. Nhân vật chính là cậu bé Santa, được giao nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa tinh thần và thế giới con người.

Unknown2018-04-29 03:51:03

Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)

việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy anne và ben bronson hai đứa trẻ đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20 trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà tại tầng 60 bố mẹ của chúng brianna và tom những người sắp ký giấy ly hôn sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửahỏa tháp,xem phim hỏa tháp,download hỏa tháp,xem online hỏa tháp hd,xem hỏa tháp nhanh,tai phim hỏa tháp,crystal inferno,xem phim crystal inferno,download crystal inferno,xem online crystal inferno hd,xem crystal inferno nhanh,tai phim crystal inferno,claire forlani,nigel barber,jamie bamber,riley jackson,isaac rouse,nathan cooper