Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)RSS Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)
Hỏa Tháp - Crystal Inferno
Diễn viên: Claire Forlani, Nigel Barber, Jamie Bamber, Riley Jackson, Isaac Rouse, Nathan Cooper
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa.
Ngôi Nhà Ma House Of Horror.Diễn Viên: Maria Bello,Frank Grillo,Cody Horn

Ngôi Nhà Ma House Of HorrorChưa Sub Năm: 2015

Chuyện phim xoay quanh cuộc điều tra về một vụ thảm sát 6 thanh niên trẻ ở một ngôi nhà bỏ hoang ở Louisian của thám tử Mark Louis (Frank Grillo) và nhà tâm lý học Elizabeth Klien (Maria Bello).

Unknown2018-04-29 03:51:03

Hỏa Tháp - Crystal Inferno Chưa Sub (2018)

việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy anne và ben bronson hai đứa trẻ đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20 trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà tại tầng 60 bố mẹ của chúng brianna và tom những người sắp ký giấy ly hôn sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửahỏa tháp,xem phim hỏa tháp,download hỏa tháp,xem online hỏa tháp hd,xem hỏa tháp nhanh,tai phim hỏa tháp,crystal inferno,xem phim crystal inferno,download crystal inferno,xem online crystal inferno hd,xem crystal inferno nhanh,tai phim crystal inferno,claire forlani,nigel barber,jamie bamber,riley jackson,isaac rouse,nathan cooper