Khi Công Lý Liên Tiếng - Sworn To Justice Việt Sub (1996)RSS Khi Công Lý Liên Tiếng - Sworn To Justice Việt Sub (1996)
Khi Công Lý Liên Tiếng - Sworn To Justice
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1996
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi những kẻ tấn công giết chết em gái và cháu trai của cô, một nhà tâm lý học nữ trở thành nhân chứng bào chữa vào ban ngày và sát thủ vào ban đêm.
Băng Đảng Narco Narco Cultura

Băng Đảng Narco Narco CulturaViệt Sub Năm: 2013

Phim xoay quanhh câu chuyện đầy bạo lực tại thành phố Juarez. Băng đảng Narco trong thành phố rất đang sợ, chúng giết người mọt cách dã man. làm cho dân chúng hoang mang chỉ muốn rời khỏi thành phố. Nhưng những người của viện khám nghiệm tử thi vẫn bất chấp nguy hiểm đi thu thập xác nạn nhân và điều tra về những cái chết ấy….

Phi Phân Thục Nữ The Lady Improper.Diễn Viên: Shintarô Katsu,Jûshirô Konoe,Miwa Takada

Phi Phân Thục Nữ The Lady ImproperViệt Sub Năm: 2019

Thái Trác Nghiên vào vai một phụ nữ kết hôn đã 4 năm nhưng vẫn còn là một trinh nữ. Sau khi bị mất việc, người phụ nữ này về làm việc tại nhà hàng của cha mình và tại đây, cô đã gặp một người đàn ông khác (do Ngô Khảng Nhân thủ vai) và bị người đàn ông này thu hút.

Điệp Viên Tí Hon My Spy.Diễn Viên: Shintarô Katsu,Jûshirô Konoe,Miwa Takada

Điệp Viên Tí Hon My SpyThuyết Minh Năm: 2020

Điệp Viên Tí Hon kể về công việc làm gia sư dở khóc dở cười của JJ (Dave Bautista) - một điệp viên CIA chuyên nghiệp. Trong một lần hoạt động ngầm, anh bị Sophie - một cô bé 9 tuổi phát hiện ra thân phận của mình. JJ miễn cưỡng phải nhận dạy Sophie cách làm điệp viên, nếu không cô bé lém lỉnh nhiều trò này sẽ thổi tung vỏ bọc của anh ta.

Unknown2021-02-07 21:03:39

Khi Công Lý Liên Tiếng - Sworn To Justice Việt Sub (1996)

sau khi những kẻ tấn công giết chết em gái và cháu trai của cô một nhà tâm lý học nữ trở thành nhân chứng bào chữa vào ban ngày và sát thủ vào ban đêmkhi công lý liên tiếng,xem phim khi công lý liên tiếng,download khi công lý liên tiếng,xem online khi công lý liên tiếng hd,xem khi công lý liên tiếng nhanh,tai phim khi công lý liên tiếng,sworn to justice,xem phim sworn to justice,download sworn to justice,xem online sworn to justice hd,xem sworn to justice nhanh,tai phim sworn to justice