Hidan No Aria Aa - Aria The Scarlet Ammo Double A Việt Sub (2015)RSS Hidan No Aria Aa - Aria The Scarlet Ammo Double A Việt Sub (2015)
Hidan No Aria Aa - Aria The Scarlet Ammo Double A
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cô gái trẻ thần tượng nổi tiếng thế giới xếp loại S butei tên là Kanzaki Holmes Aria và kế hoạch theo từng bước của cô; Tuy nhiên, điểm kiểm tra của cô nhận được như là chỉ một hạng E! Aria có thể giúp những người mới trở thành một butei hạng nhất không?
Haecceitas No Hikari Chain Chronicle: The Light Of Haecceitas

Haecceitas No Hikari Chain Chronicle: The Light Of HaecceitasViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về vùng đất rộng lớn được chia thành nhiều khu để cai quản, mỗi khu có một vị vua riêng.Họ luôn cs những tranh chấp diện tích lãnh thổ lẫn nhau, chính vì sự bất ổn về hòa bình mà tất cả các vị vua họp lại để nhằm thống nhất mọi thú, đưa tất cả trở về với những vùng đất hoàn bình và yên ổn nhất, cùng nhau xây dựng và phát triển.

Windtv A Breath Of Heart.Diễn Viên: Detective Opera Milky Holmes

Windtv A Breath Of HeartViệt Sub Năm: 2004 (Tập 16/16)

Một chiếc khinh khí cầu trôi nhẹ nhàng trên bầu trời. Một thị trấn nơi mỗi người sinh ra đều có một khả năng đặc biệt. Sau nhiều năm từ khi rời khỏi đây, Makoto Okano cùng em gái Hinata trở lại thị trấn Kazune, và gặp lại cô bạn thời thơ ấu Minamo, người đã hứa sẽ lấy cậu khi cả hai lớn lên. Câu chuyện của “Wind, a breath of heart” bắt đầu

Unknown2015-12-24 17:25:17

Hidan No Aria Aa - Aria The Scarlet Ammo Double A Việt Sub (2015)

một cô gái trẻ thần tượng nổi tiếng thế giới xếp loại s butei tên là kanzaki holmes aria và kế hoạch theo từng bước của cô tuy nhiên điểm kiểm tra của cô nhận được như là chỉ một hạng e aria có thể giúp những người mới trở thành một butei hạng nhất khônghidan no aria aa,xem phim hidan no aria aa,download hidan no aria aa,xem online hidan no aria aa hd,xem hidan no aria aa nhanh,tai phim hidan no aria aa,aria the scarlet ammo double a,xem phim aria the scarlet ammo double a,download aria the scarlet ammo double a,xem online aria the scarlet ammo double a hd,xem aria the scarlet ammo double a nhanh,tai phim aria the scarlet ammo double a