Hetalia World★Stars - ヘタリア World★Stars Việt Sub (2021)RSS Hetalia World★Stars - ヘタリア World★Stars Việt Sub (2021)
Hetalia World★Stars - ヘタリア World★Stars
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (15/15)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Để giải quyết những vấn đề chung của toàn thế giới, "Hội nghị thế giới" với sự tham gia của rất nhiều đất nước đã được tổ chức.
The Tower Of Druaga Ss1 Druaga No Tou: The Aegis Of Uruk

The Tower Of Druaga Ss1 Druaga No Tou: The Aegis Of UrukViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Mùa hè của Anu - cứ 5 năm 1 lần những quái vật của tòa tháp của ma vương Druaga mất đi sức mạnh bởi loại ma thuật mang tên “Anu”, do Gilgamesh - người đã chính phục ngọn tháp và là đức vua của sử sỏ Uruk - thi triển 80 năm trôi qua, mùa hè của Anu đang đến gần, Mekia thành - lũy đầu tiên ở tầng một , đang hối hả cùng với quân đội của Uruk chuẩn bị chiến dịch chống lại Druaga lần thứ ba.

Strange+ Strange Plus

Strange+ Strange PlusViệt Sub Năm: 2013 (Tập 5/??)

Kou comes to a slum neighborhood in search of his elder brother Takumi and finds him to have become the head of a private detective firm. Kou is drafted by Takumi to do errands and chores in the detective firm, and they come to meet various interesting people.

Zombieland Saga Second Season Zombie Land Saga Revenge

Zombieland Saga Second Season Zombie Land Saga RevengeViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Mùa thứ hai của anime Zombieland Saga, Cuộc sống an bình hàng ngày với âm nhạc của 7 cô gái đã bất ngờ bị phá hủy bởi bàn tay của những Zombie. Bảy cô gái bị kéo vào thế giới Zombie đầy kinh dị và họ chỉ ước rằng mình được sống. Liệu phép màu có xảy ra hay họ sẽ bị xé nhỏ thành từng mảnh?

Unknown2021-07-31 20:21:05

Hetalia World★Stars - ヘタリア World★Stars Việt Sub (2021)

để giải quyết những vấn đề chung của toàn thế giới hội nghị thế giới với sự tham gia của rất nhiều đất nước đã được tổ chứchetalia world★stars,xem phim hetalia world★stars,download hetalia world★stars,xem online hetalia world★stars hd,xem hetalia world★stars nhanh,tai phim hetalia world★stars,ヘタリア world★stars,xem phim ヘタリア world★stars,download ヘタリア world★stars,xem online ヘタリア world★stars hd,xem ヘタリア world★stars nhanh,tai phim ヘタリア world★stars