Hạt Táo - Appleseed Chưa Sub (2004)RSS Hạt Táo - Appleseed Chưa Sub (2004)
Hạt Táo - Appleseed
Diễn viên: Ai Kobayashi, Jûrôta Kosugi, Yuki Matsuoka, Asumi Miwa, Akimoto Tsubasa, Jack Aubree
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 2131, thế giới đảo lộn với những cuộc chiến tranh. Duenan, một nữ chiến binh được cứu sống từ đống đổ nát của một thành phố và được đưa đến Olympus.Tại đây, cô đã gặp lại người yêu cũ của mình Briareos. Cùng với nhau, họ bắt tay hoàn thành nhiệm vụ mà tổ chức cao nhất của Olympus giao phó
Món Nợ Máu Blood Of Redemption.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Billy Zane,Gianni Capaldi

Món Nợ Máu Blood Of RedemptionChưa Sub Năm: 2013

Một người đàn ông quay trở lại trả thù cho những món nợ mà những người quen biết của anh đã phản bội, mà người đứng đầu là Quin một tay trùm quyền lực và khôn ngoan.

Những Kẻ Gây Rối Hellion.Diễn Viên: Aaron Paul,Juliette Lewis,Josh Wiggins

Những Kẻ Gây Rối HellionChưa Sub Năm: 2014

Khi niềm đam mê nhạc rock metal và xe mô tô địa hình trở nên ám ảnh, lối cư xử thiếu trách nhiệm của cậu bé 13 tuổi Jacob khiến cơ quan bảo vệ quyền lợi trẻ em phải tách riêng cậu em trai nhỏ Wes của cậu ra và mang đến cho bà cô của cậu nuôi dưỡng để tránh những ảnh hưởng xấu.

Yasamura Yasashi No Yasashii Sekai やさ村やさしのやさしい世界.Diễn Viên: Aaron Paul,Juliette Lewis,Josh Wiggins

Yasamura Yasashi No Yasashii Sekai やさ村やさしのやさしい世界Chưa Sub Năm: 2016

một ngôi làng thân thiện, một ngôi làng có những cuộc sống bình thường và được bảo hộ bởi những vị thần thân thiện, đem đến cho những con người nơi đây sự diệu dàng,những lần từ tốn để thấu hiểu lẫn nhau, để thông cảm với nhau và làm những mối quan hệ bước đến những tầm cao mới.

Unknown2017-03-15 07:01:03

Hạt Táo - Appleseed Chưa Sub (2004)

năm 2131 thế giới đảo lộn với những cuộc chiến tranh duenan một nữ chiến binh được cứu sống từ đống đổ nát của một thành phố và được đưa đến olympustại đây cô đã gặp lại người yêu cũ của mình briareos cùng với nhau họ bắt tay hoàn thành nhiệm vụ mà tổ chức cao nhất của olympus giao phóhạt táo,xem phim hạt táo,download hạt táo,xem online hạt táo hd,xem hạt táo nhanh,tai phim hạt táo,appleseed,xem phim appleseed,download appleseed,xem online appleseed hd,xem appleseed nhanh,tai phim appleseed,ai kobayashi,jûrôta kosugi,yuki matsuoka,asumi miwa,akimoto tsubasa,jack aubree