Grisaia: Phantom Trigger The Animation - Stargazer - グリザイア:ファントムトリガー The Animation スターゲイザー Việt Sub (2020)RSS Grisaia: Phantom Trigger The Animation - Stargazer - グリザイア:ファントムトリガー The Animation スターゲイザー Việt Sub (2020)
Grisaia: Phantom Trigger The Animation - Stargazer - グリザイア:ファントムトリガー The Animation スターゲイザー
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Grisaia: Phantom Trigger là sequel của bộ anime 3 phần Grisaia, kể về một nhóm nhân vật chính hoàn toàn mới. Câu chuyện theo chân các nữ sinh tại học viện Mihama. Học viện hiện đang được điều hành bởi tổ chức chống khủng bố CIRS và đã trở thành một trường học đào tạo một thế hệ chống tội phạm mới.
Bí Mật Sau Ánh Mắt The Secret In Their Eyes

Bí Mật Sau Ánh Mắt The Secret In Their EyesChưa Sub Năm: 2009

một trong những bất ngờ hiếm hoi tại lễ trao giải Viện hàn lâm Điện ảnh Mỹ năm nay, khi tác phẩm này chiến thắng ngoài dự đoán hạng mục phim tiếng nước ngoài hay nhất và là lần thứ hai điện ảnh Argentina giành tượng vàng Oscar.Bộ phim The secret in their eyes (tựa gốc là El secreto de Sus Ojos)

Cậu Bé Biến Hình 2 Ben 10: Alien Swarm.Diễn Viên: Ryan Kelley,Alyssa Diaz,Nathan Keyes

Cậu Bé Biến Hình 2 Ben 10: Alien SwarmChưa Sub Năm: 2009

Thế giới của chúng ta đang bị đe dọa với một cuộc xâm lược sắp xảy ra từ một mối đe dọa người nước ngoài tràn ngập. Và chỉ có một anh hùng đủ can đảm, đủ thông minh và đủ cứng rắn để chống lại - Ben Tennyson!

Hỏa Tháp Crystal Inferno.Diễn Viên: Claire Forlani,Nigel Barber,Jamie Bamber,Riley Jackson,Isaac Rouse,Nathan Cooper

Hỏa Tháp Crystal InfernoChưa Sub Năm: 2018

Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa.

Unknown2021-04-07 20:06:46

Grisaia: Phantom Trigger The Animation - Stargazer - グリザイア:ファントムトリガー The Animation スターゲイザー Việt Sub (2020)

grisaia phantom trigger là sequel của bộ anime 3 phần grisaia kể về một nhóm nhân vật chính hoàn toàn mới câu chuyện theo chân các nữ sinh tại học viện mihama học viện hiện đang được điều hành bởi tổ chức chống khủng bố cirs và đã trở thành một trường học đào tạo một thế hệ chống tội phạm mớigrisaia,phantom trigger the animation,stargazer,xem phim grisaia,phantom trigger the animation,stargazer,download grisaia,phantom trigger the animation,stargazer,xem online grisaia,phantom trigger the animation,stargazer hd,xem grisaia,phantom trigger the animation,stargazer nhanh,tai phim grisaia,phantom trigger the animation,stargazer,グリザイア:ファントムトリガー the animation スターゲイザー,xem phim グリザイア:ファントムトリガー the animation スターゲイザー,download グリザイア:ファントムトリガー the animation スターゲイザー,xem online グリザイア:ファントムトリガー the animation スターゲイザー hd,xem グリザイア:ファントムトリガー the animation スターゲイザー nhanh,tai phim グリザイア:ファントムトリガー the animation スターゲイザー