Hanma Baki: Son Of Ogre 2Nd Season - Baki Hanma 2Nd Season Việt Sub (2023)RSS Hanma Baki: Son Of Ogre 2Nd Season - Baki Hanma 2Nd Season Việt Sub (2023)
Hanma Baki: Son Of Ogre 2Nd Season - Baki Hanma 2Nd Season
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (27/27)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mong có được kỹ năng cần thiết để vượt qua người cha hùng mạnh, Baki đến Nhà tù bang Arizona và giao đấu với tên tù nhân khét tiếng mang danh "Phá Xích".
Monster Strike モンスターストライク

Monster Strike モンスターストライクViệt Sub Năm: 2015 (Tập 51+ova/51)

Một bộ phim anime được phát triển từ Monster Strike 1 trò chơi điện thoại di động của Mixi. Hiroki Morita, the president of the social networking service mixi, announced on Tuesday that an anime adaptation of his companys Monster Strike mobile action role-playing game has been green-lit for broadcast this year.

Durarara!! Dhurarara!! Dyurarara!! Dulalala!! Dullalala!! Drrr!!

Durarara!! Dhurarara!! Dyurarara!! Dulalala!! Dullalala!! Drrr!!Việt Sub Năm: 2010 (Tập 25+ova/25)

Ryugamine Mikado là một thiếu niên mong mỏi cuộc sống thú vị chốn thành thị. Nhận lời mời của người bạn thời thơ ấu Masaomi, cậu chuyển trường đến Ikebukuro. Masaomi cảnh báo cậu về nhửng người mà cậu không nên chạm mặt ở thành phố: một kẻ hung hãn ăn mặc như phục vụ quầy, 1 tên cò mồi tin tức, một băng nhóm bí ẩn tự xưng là Dollar.

Ikkitousen Ss5 Ikki Tousen: Western Wolves

Ikkitousen Ss5 Ikki Tousen: Western WolvesViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

Bảy ngôi chùa... ý nhầm 7 ngôi trường liên tục choảng nhau giành gái đẹp title=09 và những học sinh các bên bao gồm nam thanh nữ tú và cả gay trap hiển nhiên trở thành những sát thủ trong phòng ngủ. Cuộc đời và số phận họ gắn liền với một loại trang sức kì lạ mang tên BCS

Unknown2023-08-26 16:24:43

Hanma Baki: Son Of Ogre 2Nd Season - Baki Hanma 2Nd Season Việt Sub (2023)

mong có được kỹ năng cần thiết để vượt qua người cha hùng mạnh baki đến nhà tù bang arizona và giao đấu với tên tù nhân khét tiếng mang danh phá xíchhanma baki,son of ogre 2nd season,xem phim hanma baki,son of ogre 2nd season,download hanma baki,son of ogre 2nd season,xem online hanma baki,son of ogre 2nd season hd,xem hanma baki,son of ogre 2nd season nhanh,tai phim hanma baki,son of ogre 2nd season,baki hanma 2nd season,xem phim baki hanma 2nd season,download baki hanma 2nd season,xem online baki hanma 2nd season hd,xem baki hanma 2nd season nhanh,tai phim baki hanma 2nd season