Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Journey To Seek Past Reincarnations Việt Sub (2017)RSS Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Journey To Seek Past Reincarnations Việt Sub (2017)
Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Journey To Seek Past Reincarnations
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một người từ nhỏ đã sống ở một nơi bí ẩn, theo học linh thuật với một vị sư phó bí ẩn. Bà ta có thể nhìn thấu quá khứ, hiện tại thậm chí là tương lai của tất cả mọi người trên thế gian. Bà ta có thể đưa bạn đến những đất nước, những vùng đất khác nhau.
Vũ Khí Tối Thượng Phần 2 Lethal Weapon Season 2

Vũ Khí Tối Thượng Phần 2 Lethal Weapon Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 7/??)

tiếp nối phần 1 dựa trên bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên " Lethal Weapon 1987 ", câu chuyện về binh Navy-SEAL Martin Riggs, sau khi mất người vợ trẻ và đứa con chưa sinh, anh chuyển tới California để " bắt đầu lại " ở sở cảnh sát Los Angeles.Anh đóng cặp cùng Roger Murtaugh, người vừa trở lại với công việc sau một cơn đau tim suýt chết.

Săn Lùng Quái Vật Phần 2 Grimm Season 2

Săn Lùng Quái Vật Phần 2 Grimm Season 2Việt Sub Năm: 2012 (Tập 22/22)

Các câu chuyện của anh em nhà Grimm không phải là những câu chuyện cổ tích mà là những lời cảnh báo. Anh chàng thanh tra Nick Burkhardt , nhân vật chính của chúng ta, chính là hậu duệ của họ. Những vụ án kì quái diễn ra buộc anh phải lao vào điều tra và phát hiện ra thế lực siêu nhân vẫn còn tồn tại xung quanh mình. Từ đó, đời anh rẽ sang một bước ngoặt mới, một bước rẽ nguy hiểm không ngờ!

Siêu Nhiên Phần 13 Supernatural Season 13.Diễn Viên: Jensen Ackles,Jared Padalecki

Siêu Nhiên Phần 13 Supernatural Season 13Việt Sub Năm: 2017 (Tập 23/23)

nói về hai anh em nhà Winchester, người anh Dean và em trai Sam có mẹ bị giết chết còn cha thì bị mất tích 1 cách bí hiểm rồi bạn gái của Sam cũng đột ngột ra đi mãi mãi nên 2 anh em quyết cùng nhau tìm ra sự thật. Bằng tài năng và lòng dũng cảm, 2 anh em đã phát hiện ra nhiều điều dị thường và siêu nhiên mà khoa học không giải thích được

Hành Trình Tìm Kiếm Alaska Looking For Alaska.Diễn Viên: Jensen Ackles,Jared Padalecki

Hành Trình Tìm Kiếm Alaska Looking For AlaskaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Alaska. Alyesa. Nơi biển vỗ. Nơi xa xôi, lạnh giá. Cô gái bí ẩn, không thể với tới được. Một hành trình hai năm đi tìm Alaska, Miles vẫn không thể tìm thấy cô. Alaska chỉ lướt qua tuổi thiếu niên của Miles, nhưng những gì cô để lại là một Miles Halter hoàn toàn khác.

Unknown2019-02-04 04:44:30

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Journey To Seek Past Reincarnations Việt Sub (2017)

một người từ nhỏ đã sống ở một nơi bí ẩn theo học linh thuật với một vị sư phó bí ẩn bà ta có thể nhìn thấu quá khứ hiện tại thậm chí là tương lai của tất cả mọi người trên thế gian bà ta có thể đưa bạn đến những đất nước những vùng đất khác nhauhành trình tìm kiếm kiếp trước,xem phim hành trình tìm kiếm kiếp trước,download hành trình tìm kiếm kiếp trước,xem online hành trình tìm kiếm kiếp trước hd,xem hành trình tìm kiếm kiếp trước nhanh,tai phim hành trình tìm kiếm kiếp trước,journey to seek past reincarnations,xem phim journey to seek past reincarnations,download journey to seek past reincarnations,xem online journey to seek past reincarnations hd,xem journey to seek past reincarnations nhanh,tai phim journey to seek past reincarnations