Ginga Ga Ore Wo Yonde Iru - Macross 7: The Galaxy Is Calling Me Chưa Sub (1995)

while investigating a sound anomaly across the galaxy basara crash lands on a snowy planet and receives an unfriendly welcome from the local residents on the planet he befriends pedro a four year old boy who watches the galaxy network and idolizes fire bomberginga ga ore wo yonde iru,xem phim ginga ga ore wo yonde iru,download ginga ga ore wo yonde iru,xem online ginga ga ore wo yonde iru hd,xem ginga ga ore wo yonde iru nhanh,tai phim ginga ga ore wo yonde iru,macross 7,the galaxy is calling me,xem phim macross 7,the galaxy is calling me,download macross 7,the galaxy is calling me,xem online macross 7,the galaxy is calling me hd,xem macross 7,the galaxy is calling me nhanh,tai phim macross 7,the galaxy is calling me
Ginga Ga Ore Wo Yonde Iru - Macross 7: The Galaxy Is Calling Me Chưa Sub (1995)RSS Ginga Ga Ore Wo Yonde Iru - Macross 7: The Galaxy Is Calling Me Chưa Sub (1995)
Ginga Ga Ore Wo Yonde Iru - Macross 7: The Galaxy Is Calling Me
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: While investigating a sound anomaly across the galaxy, Basara crash-lands on a snowy planet and receives an unfriendly welcome from the local residents. On the planet, he befriends Pedro, a four-year-old boy who watches the Galaxy Network and idolizes Fire Bomber.
Saint Seiya: Tenkai-Hen Josou The Heaven Chapter: Overture

Saint Seiya: Tenkai-Hen Josou The Heaven Chapter: OvertureViệt Sub Năm: 2004

Sau chiến thắng của Thánh Hữu chống lại Hades, Seiya bị thương và bất động trên ghế bánh xe mà không có cơ hội phục hồi. Em gái của Athena, Artemis, Nữ thần mặt trăng và em gái sinh đôi của Apollo, đã đưa ra một đề xuất phức tạp - để khôi phục lại sức khỏe thể chất của Seiya để đổi lấy quyền tối cao của Sanctuary.

Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo Pokemon Movie 15.Diễn Viên: Yumei Anime,Yumei Sub

Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo Pokemon Movie 15Việt Sub Năm: 2012

Như thường lệ, bộ phim bắt đầu với cảnh lướt qua những Pokemon đã xuất hiện cho tới nay. Ash đang cũng Pikachu đánh một con Kurimugan. Trong khi đó, Musashi và kojiro trong bộ áo cải trang đang ngồi trên xe ô tô, hướng tới một đoàn tàu. Xa xăm trong vùng cỏ cao, Keldeo đang luyện tập với ba thầy của nó là Virizion, Terrakion, và Cobalon.

Nekojiru-Sou Cat Soup.Diễn Viên: Yumei Anime,Yumei Sub

Nekojiru-Sou Cat SoupViệt Sub Năm: 2001

Hai chú mèo, nhân vật chính của Nekojiru Sou này giống y hệt như các nhân vật chính trong bộ truyện Nekojiru Udon, bạn có thể tưởng tượng như đây là một phiên bản Manga của Nhật Bản mang hơi hướm máu me như của Happy tree friends. Nếu vào đọc onl manga này ở Mangafox thì bạn sẽ nhận được lời cảnh báo “có một số hình ảnh không phù hợp với thiếu niên dưới 18t”. Manga này được đăng dài kỳ trên tạp chí cho đến khi tác giả của nó tự sát vào năm 1998.

Unknown2020-05-18 12:19:59