Giao Ước Của Quỷ - To Hell With The Devil Việt Sub (1982)RSS Giao Ước Của Quỷ - To Hell With The Devil Việt Sub (1982)
Giao Ước Của Quỷ - To Hell With The Devil
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Để trở thành ngôi sao âm nhạc, một thanh niên đã thực hiện giao ước với quỷ dữ để gây ấn tượng với cô gái trong mơ của mình. Và câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra..
Lão Hổ Và Ếch Điên Dirty Tiger, Crazy Frog.Diễn Viên: Cát Thiên,Vương Ninh

Lão Hổ Và Ếch Điên Dirty Tiger, Crazy FrogViệt Sub Năm: 1978

Multi-Hand Chick yêu cầu Ếch Điên bảo vệ sau khi đánh cắp ví tiền của ai đó tại sòng bạc. Và khi anh cố gắng theo dõi cô, anh đã dừng lại bởi Hổ Xau, người đang thực hiện nhiệm vụ mang Ếch Điên về cho vợ. Tuy nhiên, Lão Hổ thực sự muốn có bộ giáp đó

Austin Giải Cứu Thế Giới Austin Powers In Goldmember.Diễn Viên: Cát Thiên,Vương Ninh

Austin Giải Cứu Thế Giới Austin Powers In GoldmemberViệt Sub Năm: 2002

Tiếp nối 2 phần trước, Tiến sĩ Evil cùng với Mini-Me đã trốn khỏi nhà tù và lập ra hội Goldmember với mục đích thống trị thế giới. Kế họach này đòi hỏi cần 2 điều kiện, máy trở về thời gian và cha của Austin, Nigel Powers. Khi Austin đuổi theo Evil và nhóm Goldmember, anh ta dừng bước tại năm 1975 để "liên lạc" với người bạn gái cũ, thám tử Foxy Cleopatra, và nhờ cô ấy giúp đỡ giải cứu cha mình.

Đại Ca Tôi Đi Học My Boss My Hero.Diễn Viên: Jung Jun Ho,Jung Oong In,Park Jun Kyu

Đại Ca Tôi Đi Học My Boss My HeroThuyết Minh Năm: 2001

Trong khi trình độ học vấn của các đàn em nhỏ tuổi khác càng lúc càng cao thì đại ca Du Shik còn chưa lấy được bằng tốt nghiệp phổ thông. Điều này đã không thể thuyết phục được những ông chủ khác trong bang tin vào năng lực của Du Shik.

Unknown2020-07-04 08:43:55

Giao Ước Của Quỷ - To Hell With The Devil Việt Sub (1982)

để trở thành ngôi sao âm nhạc một thanh niên đã thực hiện giao ước với quỷ dữ để gây ấn tượng với cô gái trong mơ của mình và câu chuyện dở khóc dở cười diễn ragiao ước của quỷ,xem phim giao ước của quỷ,download giao ước của quỷ,xem online giao ước của quỷ hd,xem giao ước của quỷ nhanh,tai phim giao ước của quỷ,to hell with the devil,xem phim to hell with the devil,download to hell with the devil,xem online to hell with the devil hd,xem to hell with the devil nhanh,tai phim to hell with the devil