Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence Việt Sub (1983)RSS Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence Việt Sub (1983)
Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1983
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Merry Christmas, Mr. Lawrence - bộ phim lấy cảm hứng từ những trải nghiệm có thật trong một trại giam giữ tù binh của quân Nhật vào năm 1942. Không có bom rơi đạn nổ, một cuộc chiến khác khốc liệt chẳng kém, sinh ra từ những va chạm giữa người với người, giữa nền văn hóa này với nền văn hóa kia, mà nền văn hóa nào cũng tự nhận mình đúng.
Lời Sấm Truyền Apocalypse Now.Diễn Viên: Martin Sheen,Marlon Brando,Robert Duvall

Lời Sấm Truyền Apocalypse NowViệt Sub Năm: 1979

một kiệt tác thuộc dòng phim phản chiến, được xem là một trong những đỉnh cao sáng tạo nhất của nhà đạo diễn Francis Ford Coppola. Bộ phim tái hiện lại cuộc chiến tàn khốc của quân đội Mỹ tại Việt Nam cùng những nguyên nhân sâu xa đã khiến quân đội Mỹ gục ngã.

Chiến Thần Phương Bắc The Northman.Diễn Viên: Martin Sheen,Marlon Brando,Robert Duvall

Chiến Thần Phương Bắc The NorthmanThuyết Minh Năm: 2022

Vào năm 895 sau Công Nguyên, Vua Aurvandill War-Raven trở về vương quốc của mình trên đảo Hrafnsey sau cuộc chinh phạt ở nước ngoài, và đoàn tụ với vợ, Nữ hoàng Gudrún, cùng con trai và người thừa kế của ông , Hoàng tử Amleth

Giải Phóng The Birth Of A Nation.Diễn Viên: Martin Sheen,Marlon Brando,Robert Duvall

Giải Phóng The Birth Of A NationViệt Sub Năm: 2016

bắt đầu khi Nathaniel “Nat” Turner còn là một cậu bé nô lệ trong những năm đầu thế kỷ XIX tại hạt Southampton, Virginia, nước Mỹ. Khi lớn lên, Nat được giao trọng trách làm người thuyết giáo khi sở hữu tố chất thông minh, cũng như biết đọc và biết viết.

Năm Chiến Hữu Da 5 Bloods.Diễn Viên: Martin Sheen,Marlon Brando,Robert Duvall

Năm Chiến Hữu Da 5 BloodsViệt Sub Năm: 2020

Bốn cựu binh Mỹ gốc Phi trở về Việt Nam nhiều thập kỉ sau khi chiến tranh kết thúc để tìm hài cốt của người đội trưởng và kho vàng được giấu kín. Đạo diễn: Spike Lee.

Unknown2021-08-07 20:28:35

Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence Việt Sub (1983)

merry christmas mr lawrence bộ phim lấy cảm hứng từ những trải nghiệm có thật trong một trại giam giữ tù binh của quân nhật vào năm 1942 không có bom rơi đạn nổ một cuộc chiến khác khốc liệt chẳng kém sinh ra từ những va chạm giữa người với người giữa nền văn hóa này với nền văn hóa kia mà nền văn hóa nào cũng tự nhận mình đúnggiáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,xem phim giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,download giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,xem online giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence hd,xem giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence nhanh,tai phim giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,merry christmas mr lawrence,xem phim merry christmas mr lawrence,download merry christmas mr lawrence,xem online merry christmas mr lawrence hd,xem merry christmas mr lawrence nhanh,tai phim merry christmas mr lawrence