Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence Việt Sub (1983)RSS Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence Việt Sub (1983)
Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1983
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Merry Christmas, Mr. Lawrence - bộ phim lấy cảm hứng từ những trải nghiệm có thật trong một trại giam giữ tù binh của quân Nhật vào năm 1942. Không có bom rơi đạn nổ, một cuộc chiến khác khốc liệt chẳng kém, sinh ra từ những va chạm giữa người với người, giữa nền văn hóa này với nền văn hóa kia, mà nền văn hóa nào cũng tự nhận mình đúng.
Một Giây One Second

Một Giây One SecondViệt Sub Năm: 2021

do đạo diễn Trương Nghệ Mưu chịu trách nhiệm chỉ đạo, kể về một người đàn ông trốn thoát khỏi một nhà tù thời kỳ cách mạng văn hoá. Bộ phim được phát hành tại các rạp Trung Quốc vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Bán Đảo Hàn Quốc Hanbando

Bán Đảo Hàn Quốc HanbandoViệt Sub Năm: 2006

Trong phim, Cha In Pyo vào vai Lee Sang-hyeon, thành viên của một tổ chức chính trị bí mật. Trong phần đầu của Hanbando, nhân vật của Cha In Pyo là một giáo sư người Nhật Bản, nhưng nửa phần sau đó, anh hoạt động như một nhà quý tộc có tư tưởng tiến bộ. Lee Sang Hyeon cũng là người có công lớn trong việc thống nhất Hàn Quốc và giành độc lập tự chủ.

Trại Tử Thần Sobibor

Trại Tử Thần SobiborViệt Sub Năm: 2018

Vào năm 1943 trong trại tập trung “Sobibor” của bọn Đức quốc xã, nơi chứa hàng trăm tù nhân, trong đó có nhân vật chính của bộ phim là trung úy của quân đội xô viết Aleksandr Pechersky

Nước Mắt Mặt Trời Tears Of The Sun.Diễn Viên: Bruce Willis,Cole Hauser,Monica Bellucci

Nước Mắt Mặt Trời Tears Of The SunThuyết Minh Năm: 2003

Bruce Willis vào vai đại uý hải quân Mỹ A.K. Waters và được phái đến Nigeria để giải cứu bác sĩ Lena Kendricks, một công dân nước Mỹ tình nguyện đi làm việc tại Nigeria. Nhưng khi Waters đến để giải cứu bác sĩ Kendricks vì Nigeria hiện tại đang gặp nhiều chuyển biến về chính trị; nhưng bác sĩ Kendricks từ chối quay trở lại Mỹ nếu không đem theo được những bệnh nhân của mình.

Unknown2021-08-07 20:28:35

Giáng Sinh Hạnh Phúc, Ông Lawrence - Merry Christmas Mr. Lawrence Việt Sub (1983)

merry christmas mr lawrence bộ phim lấy cảm hứng từ những trải nghiệm có thật trong một trại giam giữ tù binh của quân nhật vào năm 1942 không có bom rơi đạn nổ một cuộc chiến khác khốc liệt chẳng kém sinh ra từ những va chạm giữa người với người giữa nền văn hóa này với nền văn hóa kia mà nền văn hóa nào cũng tự nhận mình đúnggiáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,xem phim giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,download giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,xem online giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence hd,xem giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence nhanh,tai phim giáng sinh hạnh phúc,ông lawrence,merry christmas mr lawrence,xem phim merry christmas mr lawrence,download merry christmas mr lawrence,xem online merry christmas mr lawrence hd,xem merry christmas mr lawrence nhanh,tai phim merry christmas mr lawrence