Đao Phủ: Quái Đàm - Executioners Strange Talk Thuyết Minh (2022)RSS Đao Phủ: Quái Đàm - Executioners Strange Talk Thuyết Minh (2022)
Đao Phủ: Quái Đàm - Executioners Strange Talk
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nắm giữ quỷ đầu đao, đã vi phạm điều cấm kị, chặt đầu nữ tù nhân có đôi đồng tử vào giờ cấm, để rồi gặp ma nữ quay lại trả thù. Người dân thị trấn vô cùng tức giận và đổ lỗi cho Tạ Thất về tất cả những điều kỳ lạ đã xảy ra.
Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game Changers

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game ChangersThuyết Minh Năm: 2019

Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo.

Dạ Điểu The Night Owl

Dạ Điểu The Night OwlViệt Sub Năm: 2023

có sự tham gia của toàn diễn viên Hàn Quốc đóng vai nhân vật đại diện cho tầng lớp lao động và trung lưu. Kyeong-Soo là một thầy phong thủy châm cứu mù có thể nhìn thấy như một người bình thường vào ban đêm.

Hàng Yêu Kỳ Án Monster Hunt Bao Man.Diễn Viên: Đồ Lê Mạn,Trần Hạo Dân,Khảm Bôn Bôn

Hàng Yêu Kỳ Án Monster Hunt Bao ManThuyết Minh Năm: 2017

bạn học bị sát hại một mờ ám trong đêm, Bao Hy Nhân cùng Công Tôn Vô Sách bắt tay vào điều tra sự việc. Lúc này yêu quái bắt đầu xuất hiện, trà trộn vào nhân gian tác oai tác quái. Trong quá trình điều tra, họ bất ngờ bị 1 con yêu quái bắt đến 1 nơi chỉ toàn là yêu mà và nhờ vậy chân tướng dần được phanh phui

Unknown2022-08-07 18:01:54

Đao Phủ: Quái Đàm - Executioners Strange Talk Thuyết Minh (2022)

nắm giữ quỷ đầu đao đã vi phạm điều cấm kị chặt đầu nữ tù nhân có đôi đồng tử vào giờ cấm để rồi gặp ma nữ quay lại trả thù người dân thị trấn vô cùng tức giận và đổ lỗi cho tạ thất về tất cả những điều kỳ lạ đã xảy rađao phủ,quái đàm,xem phim đao phủ,quái đàm,download đao phủ,quái đàm,xem online đao phủ,quái đàm hd,xem đao phủ,quái đàm nhanh,tai phim đao phủ,quái đàm,executioners strange talk,xem phim executioners strange talk,download executioners strange talk,xem online executioners strange talk hd,xem executioners strange talk nhanh,tai phim executioners strange talk