Cuộc Phiêu Lưu Của Catherine - Amazonia: The Catherine Miles Story Việt Sub (1985)RSS Cuộc Phiêu Lưu Của Catherine - Amazonia: The Catherine Miles Story Việt Sub (1985)
Cuộc Phiêu Lưu Của Catherine - Amazonia: The Catherine Miles Story
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1985
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Catherine bị bắt cóc bởi một bộ lạc Amazon bản địa trong khi thưởng thức một chuyến đi thuyền với cha mẹ. Cha mẹ bị sát hại dã man ngay trước mắt cô và cô được đưa tới ngôi làng của bộ tộc làm con tin. Ở đó cô sẽ trải nghiệm sự đau đớn và nhục nhã
Hồi Tưởng Flashback.Diễn Viên: Marguerite Sundberg,Michael Flores,Mark Chiappone

Hồi Tưởng FlashbackThuyết Minh Năm: 2020

Fred Fitzell và vợ Karen đến thăm mẹ của Fred trong một bệnh viện, nơi bà đang bị sa sút tinh thần nghiêm trọng . Fred làm công việc văn phòng nhưng bắt đầu có những hồi tưởng sống động về thời trung học.

Ứng Dụng Ma Bedeviled.Diễn Viên: Marguerite Sundberg,Michael Flores,Mark Chiappone

Ứng Dụng Ma BedeviledViệt Sub Năm: 2016

một nhóm 5 người bạn học sinh trung học Mỹ. Họ cũng là những cư dân của các trang mạng xã hội, và bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh của họ trong bất cứ quán café nào: những con người luôn dán mặt vào màn hình điện thoại. Một ngày nọ, họ vô tình nhận được lời mời cài đặt "Ngài Bedevil", và thế là cơn ác mộng bắt đầu.

Lưỡi Cưa 6 Saw 6.Diễn Viên: Tobin Bell,Costas Mandylor,Mark Rolston

Lưỡi Cưa 6 Saw 6Việt Sub Năm: 2009

Agent Strahm bị chết và bị đổ oan trong khi Hoffman tiếp tục sự nghiệp của John đồng thời Jill đang thực hiện yêu cầu cuối cùng của John trước khi chết.

Ngôi Nhà Bị Ám House.Diễn Viên: William Katt,Kay Lenz,George Wendt

Ngôi Nhà Bị Ám HouseViệt Sub Năm: 1985

Một nhà văn đã gặp rắc rối khi chuyển vào nhà của người dì vừa qua đời để tập trung viết về cuốn sách có liên quan đến chiến tranh Việt Nam nhưng không ngờ mọi chuyện tệ hại bắt đầu xảy ra với anh tại ngôi nhà đó.

Unknown2021-08-24 15:20:13

Cuộc Phiêu Lưu Của Catherine - Amazonia: The Catherine Miles Story Việt Sub (1985)

catherine bị bắt cóc bởi một bộ lạc amazon bản địa trong khi thưởng thức một chuyến đi thuyền với cha mẹ cha mẹ bị sát hại dã man ngay trước mắt cô và cô được đưa tới ngôi làng của bộ tộc làm con tin ở đó cô sẽ trải nghiệm sự đau đớn và nhục nhãcuộc phiêu lưu của catherine,xem phim cuộc phiêu lưu của catherine,download cuộc phiêu lưu của catherine,xem online cuộc phiêu lưu của catherine hd,xem cuộc phiêu lưu của catherine nhanh,tai phim cuộc phiêu lưu của catherine,amazonia,the catherine miles story,xem phim amazonia,the catherine miles story,download amazonia,the catherine miles story,xem online amazonia,the catherine miles story hd,xem amazonia,the catherine miles story nhanh,tai phim amazonia,the catherine miles story