Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác I Spit On Your Grave: Deja Vu

Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác I Spit On Your Grave: Deja VuThuyết Minh Năm: 2019

phần tiếp theo duy nhất sử dụng dàn nhân vật cũ của phần đầu cũng như nối tiếp cốt truyện với “Spit On Your Grave” năm 1978 gây tranh cãi và phần mới chỉ được viết và đạo diễn bởi tác giả của bộ phim 1978 gốc, điều mà rất nhiều khán giả toàn cầu mong đợi từ rất lâu rồi.

Rời Bỏ You Should Have Left

Rời Bỏ You Should Have LeftViệt Sub Năm: 2020

Theo Conroy là người đàn ông sống cùng nỗi ám ảnh cùng dị nghị của những người xung quanh bởi sự cáo buộc rằng ông đã giết chết người vợ đầu của mình. Trong một chuyến du lịch cùng người vợ thứ hai trẻ tuổi Susanna và cô con gái chung Ella đã có rất nhiều điều kì quái xảy ra.

Cuộc Chiến Ma Cà Rồng Get Outta Here.Diễn Viên: Tyraughn Barnett,Michael Gutschmidt,Tiffani Hayes

Cuộc Chiến Ma Cà Rồng Get Outta HereThuyết Minh Năm: 2015

Trong một công trình xây dựng dưới mặt trăng đầy đủ, công nhân xây dựng đào quá sâu và vô tình thức dậy Joe, một ma cà rồng mà đã được nằm dưới đất cho một thế kỷ. Lóa mắt bởi sự sống động của một thành phố hiện đại vào ban đêm, Joe đi lang thang xung quanh và chạy vào Apple, một cô gái bỏ rơi lên kế hoạch giết mình.

Trường Học Ma Ám Haunted School.Diễn Viên: Tyraughn Barnett,Michael Gutschmidt,Tiffani Hayes

Trường Học Ma Ám Haunted SchoolThuyết Minh Năm: 2016

Trường học là nơi bao nhiêu câu chuyện xảy ra, học sinh đến và đi, chỉ có phòng học và sân trường còn ở lại. Có những người rời trường với những ký ức khó quên, có những người mãi mãi không bao giờ quên những gì mình đã từng trải qua ở đó.

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Catherine - Amazonia: The Catherine Miles Story Việt Sub (1985) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

catherine bị bắt cóc bởi một bộ lạc amazon bản địa trong khi thưởng thức một chuyến đi thuyền với cha mẹ cha mẹ bị sát hại dã man ngay trước mắt cô và cô được đưa tới ngôi làng của bộ tộc làm con tin ở đó cô sẽ trải nghiệm sự đau đớn và nhục nhãcuộc phiêu lưu của catherine,xem phim cuộc phiêu lưu của catherine,download cuộc phiêu lưu của catherine,xem online cuộc phiêu lưu của catherine hd,xem cuộc phiêu lưu của catherine nhanh,tai phim cuộc phiêu lưu của catherine,amazonia,the catherine miles story,xem phim amazonia,the catherine miles story,download amazonia,the catherine miles story,xem online amazonia,the catherine miles story hd,xem amazonia,the catherine miles story nhanh,tai phim amazonia,the catherine miles story