Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (Gukga Daepyo) Việt Sub (2009)RSS Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (Gukga Daepyo) Việt Sub (2009)
Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (Gukga Daepyo)
Diễn viên: Jung, Woo Ha, Dong, Il Song, Ji, Seok Kim, Dong, Wook Kim, Jae, Eung Lee, Han, Wi Lee, Hye, Suk Lee, Choi
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện xoay quanh những niềm vui và nỗi buồn của các vận động viên trong đội tuyển nhảy ván trượt tuyết quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Năm 1997, khi vùng Muju của Hàn Quốc tham gia cuộc đua để đăng cai Thế vận hội Mùa đông 2002 . Các quan chức chịu trách nhiệm chọn thành phố đăng cai của IOC cho rằng Hàn Quốc không thể có thành phố được chọn nếu không có nổi một đội tuyển trượt tuyết.
Sự Cố Bất Ngờ An Accidental Shot Of Love.Diễn Viên: Du Ân Thái,Nghê Hồng Khiết,Khưu Trạch

Sự Cố Bất Ngờ An Accidental Shot Of LoveThuyết Minh Năm: 2015

Đang vui vẻ với bạn gái mới, Hoàng Đấu bỗng nhận được tin cô bạn gái cũ Lam Thiên mang thai đứa con của anh, Món quà bất ngờ này đã đẩy anh vào hoàng cảnh trớ trêu, dở khóc dở cười khi đứng giữa người yêu cũ và người yêu mới. Nhưng nhờ sự cố ấy, Hoàng Đấu trường thành hơn và biết đâu là hạnh phúc thật sự

Ba Chàng Ngự Lâm 3 The Hangover Part 3.Diễn Viên: Bradley Cooper,Ed Helms,Zach Galifianakis

Ba Chàng Ngự Lâm 3 The Hangover Part 3Việt Sub Năm: 2013

Trong The Hangover Part III lần này, không có đám cưới. Không trở thành cử nhân. Điều gì đó có thể sai, phải không? Nhưng khi Wolfpack đã chọn con đường của mình, thì tất cả sự đánh cuộc đã mất. Đây cũng là phần phim kết thúc trilogy The Hangover.

Điệp Viên 008 The Domestic 008.Diễn Viên: Zhang Shiyu,Qu Yu,Tong

Điệp Viên 008 The Domestic 008Thuyết Minh Năm: 2015

Ở Châu Âu có 007, ở Trung Quốc có 008 cũng như ở HongKong có Châu Tinh Trì, ở Trung Quốc có Châu Tinh xxx. Phim Điệp Viên 008 - The Domestic 008 này được làm theo kiểu nhái phim Quốc Sản 007 của Châu Tinh Trì.

Unknown2020-10-07 15:19:19

Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (Gukga Daepyo) Việt Sub (2009)

câu chuyện xoay quanh những niềm vui và nỗi buồn của các vận động viên trong đội tuyển nhảy ván trượt tuyết quốc gia đầu tiên của hàn quốc năm 1997 khi vùng muju của hàn quốc tham gia cuộc đua để đăng cai thế vận hội mùa đông 2002 các quan chức chịu trách nhiệm chọn thành phố đăng cai của ioc cho rằng hàn quốc không thể có thành phố được chọn nếu không có nổi một đội tuyển trượt tuyếtcú đáp hoàn hảo,xem phim cú đáp hoàn hảo,download cú đáp hoàn hảo,xem online cú đáp hoàn hảo hd,xem cú đáp hoàn hảo nhanh,tai phim cú đáp hoàn hảo,take off gukga daepyo,xem phim take off gukga daepyo,download take off gukga daepyo,xem online take off gukga daepyo hd,xem take off gukga daepyo nhanh,tai phim take off gukga daepyo,jung,woo ha,dong,il song,ji,seok kim,dong,wook kim,jae,eung lee,han,wi lee,hye,suk lee,choi