Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết - My Sassy Princess: Snow White Thuyết Minh (2022)RSS Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết - My Sassy Princess: Snow White Thuyết Minh (2022)
Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết - My Sassy Princess: Snow White
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/10)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vẻ đẹp của Bạch Tuyết đã từng là mối nguy hiểm của cô, nhưng đối với nàng Bạch Tuyết của hiện đại, “xấu xí” mới thật đáng sợ. Không có nhan sắc cô ấy bị tấn công bởi các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Cho dù bị bắt nạt đến mức nào, thì nàng Bạch Tuyết thời đại mới vẫn hiên ngang sống tốt.
Mặt Trăng Ôm Mặt Trời The Moon Embracing The Sun.Diễn Viên: Kim Soo Hyun,Han Ga In,Jung Il Woo

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời The Moon Embracing The SunViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

The Moon Embracing The Sun (2012) là bộ phim cổ trang lãng mạn nói về chuyện tình cảm động giữa vị quốc vương hư cấu Lee Hwon và nữ pháp sư Wol. Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời - The Moon Embracing The Sun (2012) do Kim Do Hoon của Royal Family đạo diễn và kịch bản do Jin Soo Wan của Capital Scandal chấp bút. Chuyện phim được dựa trên nguyên tác của Jeong Eun Gwol. Cũng có những nhận định cho rằng đây sẽ là câu chuyện tiếp theo của Sungkyungkwan Scandal của KBS, dựa trên tiểu thuyết The Life of the

Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc The Day.Diễn Viên: Kim Soo Hyun,Han Ga In,Jung Il Woo

Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc The DayViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Kim Myung-Joon (do Yoon Kye-Sang thể hiện), một người đàn ông nghèo nhưng trái tim ấm áp. Anh cần tiền để cứu chữa con gái mình, người đang mắc bệnh nặng. Người vợ cũ của anh đề nghị anh bắt cóc cô bé Choi Ro-Hee, con của một gia đình giàu có, để đổi lấy tiền chuộc.

Unknown2022-12-26 14:59:58

Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết - My Sassy Princess: Snow White Thuyết Minh (2022)

vẻ đẹp của bạch tuyết đã từng là mối nguy hiểm của cô nhưng đối với nàng bạch tuyết của hiện đại “xấu xí” mới thật đáng sợ không có nhan sắc cô ấy bị tấn công bởi các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho dù bị bắt nạt đến mức nào thì nàng bạch tuyết thời đại mới vẫn hiên ngang sống tốtcông chúa ngổ ngáo,bạch tuyết,xem phim công chúa ngổ ngáo,bạch tuyết,download công chúa ngổ ngáo,bạch tuyết,xem online công chúa ngổ ngáo,bạch tuyết hd,xem công chúa ngổ ngáo,bạch tuyết nhanh,tai phim công chúa ngổ ngáo,bạch tuyết,my sassy princess,snow white,xem phim my sassy princess,snow white,download my sassy princess,snow white,xem online my sassy princess,snow white hd,xem my sassy princess,snow white nhanh,tai phim my sassy princess,snow white