Công Chúa Hội Tam Hoàng - Triad Princess Việt Sub (2020)RSS Công Chúa Hội Tam Hoàng - Triad Princess Việt Sub (2020)
Công Chúa Hội Tam Hoàng - Triad Princess
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi vượt bao khó khăn để làm vệ sĩ cho người nổi tiếng, ái nữ nổi loạn của ông trùm Hội Tam Hoàng làm đảo lộn cuộc đời một ngôi sao truyền hình và tìm thấy tình yêu.
Bảo Vệ Vua Rồng The Dragon King Protects

Bảo Vệ Vua Rồng The Dragon King ProtectsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/??)

Sim Chung Yi có khả năng phân biệt hàng ngàn màu sắc. Đó là một cô gái tươi sáng. Sim Chung Yi gặp một nhạc công piano tên là Ma Poong Do. Anh ta là nhạc công giỏi nhưng bị chỉ trích là một người thiếu nhạy cảm. Sim Chung Yi và Ma Poong Do đã nảy sinh tình cảm với nhau. Sim Chung Yi cũng đang trong hành trình khám phá ra bí mật của bố mình.

Thợ Săn Tâm Trạch Psych-Hunter

Thợ Săn Tâm Trạch Psych-HunterThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 36/36)

kể về hung trạch là một ngôi nhà từng có người chết bất đắc kỳ tử. Linh hồn người chết không tiêu tan, vậy nên hung trạch thường xảy ra những chuyện kỳ lạ. Giang Thước và Tần Nhất Hằng là một cặp đôi cò nhà đất bí ẩn, bọn họ bỏ một số tiền thấp để mua hung trạch nổi tiếng gần xa, sau khi trừ tà thì sẽ bán lại cho người khác.

Nhất Kiến Khuynh Tâm Fall In Love.Diễn Viên: Amanda Marsalis,Duane Clark,Eagle Egilsson

Nhất Kiến Khuynh Tâm Fall In LoveThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 36/36)

Sau 10 năm tha hương, Mộc Uyển Khanh trở về Trung Quốc để tìm ra sự thật về cái chết của người anh trai năm xưa khiến cha mẹ cô chia cắt. Đàm Xuân Lâm là đội trưởng binh biến của Thượng Hải nhưng vì lý lịch khiêm tốn nên tiền đồ không mấy xán lạn.

Unknown2020-09-03 14:30:20

Công Chúa Hội Tam Hoàng - Triad Princess Việt Sub (2020)

sau khi vượt bao khó khăn để làm vệ sĩ cho người nổi tiếng ái nữ nổi loạn của ông trùm hội tam hoàng làm đảo lộn cuộc đời một ngôi sao truyền hình và tìm thấy tình yêucông chúa hội tam hoàng,xem phim công chúa hội tam hoàng,download công chúa hội tam hoàng,xem online công chúa hội tam hoàng hd,xem công chúa hội tam hoàng nhanh,tai phim công chúa hội tam hoàng,triad princess,xem phim triad princess,download triad princess,xem online triad princess hd,xem triad princess nhanh,tai phim triad princess