Chuyện Tình Chàng Idol - Spark Việt Sub (2016)RSS Chuyện Tình Chàng Idol - Spark Việt Sub (2016)
Chuyện Tình Chàng Idol - Spark
Diễn viên: Park Jin, Joo, Joo Da, Young, Na Jong Chan, Nam Bo Ra
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/30)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện Tình Chàng Idol là câu chuyện bắt đầu từ một buổi tối bất thường. Son Ha Neul ( Nam Bo Ra) là một cô gái trẻ bị mồ côi cha mẹ trong một tai nạn. Từ đó, cô sống cùng nhà một người bạn và để nuôi sống bản thân, cô phải làm rất rất nhiều việc.
Trái Đất Đỏ Mặt Rồi My Lonely Planet

Trái Đất Đỏ Mặt Rồi My Lonely PlanetViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

chủ yếu kể về tổng tài bá đạo Miêu Vũ và nhà thiết kế thời trang cao ngạo, lạnh lùng, vô cùng đặc biệt trong giới thời trang Uông Thần, họ đã không may bị 1 ngôi sao chổi chọn lựa trở thành người thực hiện nhiệm vụ phải lan tỏa hạnh phúc và tình yêu cho Trái Đất

Ảo Mộng Singapore Thvl2

Ảo Mộng Singapore Thvl2Thuyết Minh Năm: 2015 (Tập 1/24)

kể về Giao Thiên Thiên một cô giáo viên xinh đẹp bị mù với quá khứ và số phận nghiệt ngã. Từ bé Thiên Thiên đã bị cha mẹ bỏ rơi, nhận thấy tình cảnh đáng thương của cô bé nên người chú đã mang Thiên Thiên về nuôi dạy cho đến khi trưởng thành.

Ký Ức Tìm Lại Memory.Diễn Viên: Lee Sung Min,Kim Ji Soo,Park Jin Hee,Ban Hyo Jung,Jang Kwang

Ký Ức Tìm Lại MemoryViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

Park Tae Suk (Lee Sung Min), một luật sư sau khi phát hiện mình bị mắc chứng mất trí nhớ Alzheimer đã quyết định dành cả phần đời còn lại để đấu tranh cho vụ kiện cuối cùng. Memory (tạm dịch: Kí Ức) nói về những nỗ lực của người đàn ông đang mất dần kí ức, vẫn không ngừng cố gắng để bảo vệ tình yêu, gia đình quý giá của mình.

Ai Cũng Dối Lừa The Lies Within.Diễn Viên: Lee Sung Min,Kim Ji Soo,Park Jin Hee,Ban Hyo Jung,Jang Kwang

Ai Cũng Dối Lừa The Lies WithinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

từng là một thám tử tài ba, nhưng giờ anh lại mong mỏi một cuộc sống bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik đã xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Tuy nhiên trong lúc đó Jo Tae Sik lại nhận được một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul.

Unknown2016-08-18 03:57:44

Chuyện Tình Chàng Idol - Spark Việt Sub (2016)

chuyện tình chàng idol là câu chuyện bắt đầu từ một buổi tối bất thường son ha neul nam bo ra là một cô gái trẻ bị mồ côi cha mẹ trong một tai nạn từ đó cô sống cùng nhà một người bạn và để nuôi sống bản thân cô phải làm rất rất nhiều việcchuyện tình chàng idol,xem phim chuyện tình chàng idol,download chuyện tình chàng idol,xem online chuyện tình chàng idol hd,xem chuyện tình chàng idol nhanh,tai phim chuyện tình chàng idol,spark,xem phim spark,download spark,xem online spark hd,xem spark nhanh,tai phim spark,park jin,joo,joo da,young,na jong chan,nam bo ra