Chuyến Phiêu Lưu Kẹo Ngọt - Candy Cane Lane Thuyết Minh (2023)RSS Chuyến Phiêu Lưu Kẹo Ngọt - Candy Cane Lane Thuyết Minh (2023)
Chuyến Phiêu Lưu Kẹo Ngọt - Candy Cane Lane
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa Giáng sinh năm nay đã chính thức bắt đầu với bộ phim “Candy Cane Lane” đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Eddie Murphy Bộ phim là một cuộc phưu lưu hài hước kể về một người đàn ông khao khát giành chiến trắng trong cuộc thi trang trí Giáng sinh, song lại vô tình mang đến sự hỗn loạn cho toàn bộ thị trấn.
Thần Thám Trung Y Herbalist Doctor Detective.Diễn Viên: Trần Lâm,Khưu Hạo Kỳ,Văn Kỳ

Thần Thám Trung Y Herbalist Doctor DetectiveThuyết Minh Năm: 2017

sau cái chết bất ngờ của con trai trưởng thôn cùng với hàng loạt xác nữ chết trôi đầy bí ẩn, thần y Đỗ Trọng đã được mời đến để điều tra vụ án. Với hiểu biết về y học và khả năng phá án thần kỳ. Đỗ Trọng phát hiện cái chết của chàng trai trẻ không phải là tai nạn, mà còn liên quan đến 1 sự thật đau lòng khác trong thôn.

Lượm Nhặt Tình Yêu Penny Pinchers: Many A Little Romance.Diễn Viên: Song Joong Ki,Han Ye Seul

Lượm Nhặt Tình Yêu Penny Pinchers: Many A Little RomanceThuyết Minh Năm: 2011

Ji Woong là kẻ lông bông thất nghiệp, luôn nói dối mẹ để xin tiền. Nhưng đến một ngày bị cắt tiền trợ cấp, anh trở thành vô gia cư. Rồi cùng ngày hôm đó, gặp được Hong Sil cứu giúp. Cô có sở thích là đến ngân hàng gửi tất cả tiền kiếm được vào tiết kiệm, có biệt tài lượm lặt và bán những vỏ chai, giấy báo cũ thu được tiền. Nhưng rồi tài khoản tiết kiếm vượt quá mức khiến cô phải tìm một người khác đứng tên mở thay tài khoản. Và Ji Woong được lôi vào cuộc.

Unknown2023-12-08 14:52:41

Chuyến Phiêu Lưu Kẹo Ngọt - Candy Cane Lane Thuyết Minh (2023)

mùa giáng sinh năm nay đã chính thức bắt đầu với bộ phim “candy cane lane” đánh dấu sự trở lại của nam tài tử eddie murphy bộ phim là một cuộc phưu lưu hài hước kể về một người đàn ông khao khát giành chiến trắng trong cuộc thi trang trí giáng sinh song lại vô tình mang đến sự hỗn loạn cho toàn bộ thị trấnchuyến phiêu lưu kẹo ngọt,xem phim chuyến phiêu lưu kẹo ngọt,download chuyến phiêu lưu kẹo ngọt,xem online chuyến phiêu lưu kẹo ngọt hd,xem chuyến phiêu lưu kẹo ngọt nhanh,tai phim chuyến phiêu lưu kẹo ngọt,candy cane lane,xem phim candy cane lane,download candy cane lane,xem online candy cane lane hd,xem candy cane lane nhanh,tai phim candy cane lane