Thần Thám Trung Y - Herbalist Doctor Detective Thuyết Minh (2017)

sau cái chết bất ngờ của con trai trưởng thôn cùng với hàng loạt xác nữ chết trôi đầy bí ẩn thần y đỗ trọng đã được mời đến để điều tra vụ án với hiểu biết về y học và khả năng phá án thần kỳ đỗ trọng phát hiện cái chết của chàng trai trẻ không phải là tai nạn mà còn liên quan đến 1 sự thật đau lòng khác trong thônthần thám trung y,xem phim thần thám trung y,download thần thám trung y,xem online thần thám trung y hd,xem thần thám trung y nhanh,tai phim thần thám trung y,herbalist doctor detective,xem phim herbalist doctor detective,download herbalist doctor detective,xem online herbalist doctor detective hd,xem herbalist doctor detective nhanh,tai phim herbalist doctor detective,trần lâm,khưu hạo kỳ,văn kỳ
Thần Thám Trung Y - Herbalist Doctor Detective Thuyết Minh (2017)RSS Thần Thám Trung Y - Herbalist Doctor Detective Thuyết Minh (2017)
Thần Thám Trung Y - Herbalist Doctor Detective
Diễn viên: Trần Lâm, Khưu Hạo Kỳ, Văn Kỳ
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sau cái chết bất ngờ của con trai trưởng thôn cùng với hàng loạt xác nữ chết trôi đầy bí ẩn, thần y Đỗ Trọng đã được mời đến để điều tra vụ án. Với hiểu biết về y học và khả năng phá án thần kỳ. Đỗ Trọng phát hiện cái chết của chàng trai trẻ không phải là tai nạn, mà còn liên quan đến 1 sự thật đau lòng khác trong thôn.
Chuyên Gia Xảo Quyệt Tricky Brains.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Lưu Đức Hoa,Ngô Mẫn Đạt,Quan Chi Lâm

Chuyên Gia Xảo Quyệt Tricky BrainsThuyết Minh Năm: 1991

A Kiệt là một chàng trai tốt bụng, lại năng nổ và có tương lai sáng lạn trong công ty. Để ngăn chặn bước đường thăng tiến của Kiệt, gã đồng nghiệp Macky tìm cách chia rẽ tình cảm của anh và Lucy, con gái Tổng Giám Đốc.

Vợ Chồng Cờ Bạc Mr And Mrs Gambler.Diễn Viên: Chapman To,Fiona Sit,Kar,Ying Law

Vợ Chồng Cờ Bạc Mr And Mrs GamblerViệt Sub Năm: 2012

Thần kỳ hiệp lữ được coi là phiên bản kết hợp của hai bộ phim Gia đình siêu nhân (The Incredibles) và Ông bà Smith (Mr. and Mrs. Smith). Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng với sự kết hợp của những pha võ thuật hành động hài chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

Tình Thơ Ngây Panya Raenu.Diễn Viên: Chapman To,Fiona Sit,Kar,Ying Law

Tình Thơ Ngây Panya RaenuThuyết Minh Năm: 2011

câu chuyện tình yêu tuổi học trò của cậu bé Panya và cô bé Raenu. Cả hai là những giọng ca chính trong ban nhạc trường và quen biết nhau. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của cô bé Mew xinh xắn từ thành phố. Trong khi đó thì buổi thi âm nhạc đang ngày càng đến gần.

Unknown2017-12-26 02:53:44