Chuỗi Vòng Quỷ Ám - The Stone Of Affection - Manee Phayabat Việt Sub (2023)RSS Chuỗi Vòng Quỷ Ám - The Stone Of Affection - Manee Phayabat Việt Sub (2023)
Chuỗi Vòng Quỷ Ám - The Stone Of Affection - Manee Phayabat
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về câu chuyện mà Manee Morana là một viên ngọc trang sức bị nguyền rủa gắn liền với một con quỷ xương. Chiếc nhẫn sở hữu sức mạnh to lớn có thể khiến người đeo nó thực hiện những hành vi xấu xa. Mục tiêu mới nhất của nó là Phakakaew, một phụ nữ ngây thơ tốt bụng đang được Khamron bảo vệ.
Đầu Quỷ Evil Head

Đầu Quỷ Evil HeadThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 32/32)

Một đêm, sau khi cãi nhau với Sakkan, Pilantha lái xe rồi gặp tai nạn đến rơi đầu. Tuy nhiên, với sức mạnh tâm linh mạnh mẽ, Pi không chịu chết dễ dàng chừng nào chưa có được tình yêu của Sakkan, nên cô đã đưa đầu về cho bác sĩ Piti – chú của mình – giúp chữa trị.

Tiếng Thét Phần 1 Scream Season 1.Diễn Viên: Willa Fitzgerald,Bex Taylor,Klaus,Carlson Young

Tiếng Thét Phần 1 Scream Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

Sau khi một đoạn video được up lên Youtube và trở nên nổi tiếng, kết quả không ai ngờ tới là chính nó đã dẫn đến một vụ giết người kinh hoàng. Sự việc khủng khiếp này đã khiến người dân nhớ lại thời khắc đen tối của vụ thảm sát hàng loạt năm xưa. Và đó cũng là khởi đầu của chuỗi bi kịch tiếp theo, khi một tên sát nhân mới xuất hiện, và mục tiêu của hắn là những thanh thiếu niên ở thị trấn Lakewood xinh đẹp..

Bóng Ma Tàn Ác Phần 1 Intruders Season 1.Diễn Viên: Millie Bobby Brown,Mira Sorvino,John Simm

Bóng Ma Tàn Ác Phần 1 Intruders Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 8/8)

Jack Whelan, một cựu cảnh sát thuộc sở cảnh sát Los Angeles, với tiền sử bạo lực và vấp phải rắc rối, đã tìm được một cuộc sống yên bình bên người vợ của mình là Amy Whelan. Nhưng từ khi cô biến mất, người bạn trung học của anh Gary Fischer lại xuất hiện trước của nhà mình, nhờ anh giúp đỡ trong một vụ án mạng. Từ đó, Jack dần khám phá ra được nhiều chuyện về cái xã hội bí ẩn tên là Qui Reverti. Bên cạnh đó, một sát thủ tên là Richard Shepherd đang bắt tay vào thực hiện hàng loạt vụ giết người.

Chiến Nào Ma Kia Lets Fight Ghost.Diễn Viên: Taecyeon,Kim So,Hyun,Kwon Yool,Kim Sang,Ho,Lee Do,Yeon

Chiến Nào Ma Kia Lets Fight GhostViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

được chuyển thể từ một bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Im In Su. Nội dung của câu chuyện kể về chàng trai trẻ tuổi tên là Park Bong Pal. Anh có có thể nhìn thấy, trò chuyện và thậm chí là chạm được vào… hồn ma. Bong Pal đã sử dụng khả năng đặc biệt này để hoạt động như một pháp sư, từ đó kiếm thêm thu nhập.Trong quá trình “làm việc”

Unknown2023-03-18 18:58:25

Chuỗi Vòng Quỷ Ám - The Stone Of Affection - Manee Phayabat Việt Sub (2023)

kể về câu chuyện mà manee morana là một viên ngọc trang sức bị nguyền rủa gắn liền với một con quỷ xương chiếc nhẫn sở hữu sức mạnh to lớn có thể khiến người đeo nó thực hiện những hành vi xấu xa mục tiêu mới nhất của nó là phakakaew một phụ nữ ngây thơ tốt bụng đang được khamron bảo vệchuỗi vòng quỷ ám,xem phim chuỗi vòng quỷ ám,download chuỗi vòng quỷ ám,xem online chuỗi vòng quỷ ám hd,xem chuỗi vòng quỷ ám nhanh,tai phim chuỗi vòng quỷ ám,the stone of affection,manee phayabat,xem phim the stone of affection,manee phayabat,download the stone of affection,manee phayabat,xem online the stone of affection,manee phayabat hd,xem the stone of affection,manee phayabat nhanh,tai phim the stone of affection,manee phayabat