Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism Việt Sub (2019)RSS Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism Việt Sub (2019)
Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (38/38)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chàng trai có ngoại hình nổi danh xấu nhất trường. Mọi người xung quanh đều khuyên cậu ấy hãy chuyển trường sau khi gặp phải việc body shaming từ bạn bè trong trường. Điều kỳ lạ mà không ai biết đó là Vân Soái có 2 cơ thể với ngoại hình trái ngược hoàn toàn: 1 cực kỳ xấu và 1 cực kỳ hoàn hảo.
Lady Em Là Ai The Dearest Lady.Diễn Viên: Ha Hee Ra,Jo An,Kang Min Kyung,Kim Seo Ra,Lee Han Seo

Lady Em Là Ai The Dearest LadyThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 116/116)

một bộ phim về tình yêu và mối quan hệ, sự khác biệt trong quan điểm của một người mẹ và hai cô con gái. Câu chuyện trong gia đình được kể lại một cách chân thực về tình yêu và mối quan hệ của họ, đồng thời bộ phim cũng khắc hoạ về cuộc sống hôn nhân của các nhân vạt

Người Bạn Thật Sự Của Tôi My True Friend.Diễn Viên: Ha Hee Ra,Jo An,Kang Min Kyung,Kim Seo Ra,Lee Han Seo

Người Bạn Thật Sự Của Tôi My True FriendViệt Sub Năm: 2019 (Tập 48/48)

thuộc thể loại hiện đại và lãng mạn, tập trung vào vấn đề thực tiễn là việc thuê nhà, bán nhà, mua nhà của người dân thành thị ngày nay. Nội dung kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của nhà môi giới mới vào nghề Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy).

Vợ Bé Mia Noi.Diễn Viên: Mook Worranit Thawornwong,Pornweroj Krissada

Vợ Bé Mia NoiThuyết Minh Năm: 2019 (Tập 22/22)

Một người phụ nữ thấy mình trở thành tình nhân của một người đàn ông lạm dụng để bảo vệ cha mẹ mình. Sau đó, cô trở thành tình nhân của một người đàn ông mạnh mẽ, đủ tuổi để làm ông của cô. Cô tìm thấy tình yêu, nhưng nó sẽ không dễ dàng. Người đàn ông cô yêu có liên quan đến người đàn ông cô hiện đang phục vụ.

Tên Tôi Là Busaba Chun Cheu Bussaba.Diễn Viên: Mook Worranit Thawornwong,Pornweroj Krissada

Tên Tôi Là Busaba Chun Cheu BussabaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

đánh dấu sự tái hợp của Film Thanapat và Bee Namthip. Phim được remake từ bộ phim Hàn Quốc My Name Is Kim Sam Soon – Tên Tôi Là Kim Sam Soon (Hyun Bin & Kim Sun Ah). Đây cũng là dự án tiếp theo của Bee Namthip lên sóng trong 2020, sau Yêu Trong Mộng Mị.

Unknown2019-11-02 19:29:55

Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism Việt Sub (2019)

chàng trai có ngoại hình nổi danh xấu nhất trường mọi người xung quanh đều khuyên cậu ấy hãy chuyển trường sau khi gặp phải việc body shaming từ bạn bè trong trường điều kỳ lạ mà không ai biết đó là vân soái có 2 cơ thể với ngoại hình trái ngược hoàn toàn 1 cực kỳ xấu và 1 cực kỳ hoàn hảochủ nghĩa ngoại hình là trên hết,xem phim chủ nghĩa ngoại hình là trên hết,download chủ nghĩa ngoại hình là trên hết,xem online chủ nghĩa ngoại hình là trên hết hd,xem chủ nghĩa ngoại hình là trên hết nhanh,tai phim chủ nghĩa ngoại hình là trên hết,lookism,xem phim lookism,download lookism,xem online lookism hd,xem lookism nhanh,tai phim lookism