Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism Việt Sub (2019)RSS Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism Việt Sub (2019)
Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (38/38)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chàng trai có ngoại hình nổi danh xấu nhất trường. Mọi người xung quanh đều khuyên cậu ấy hãy chuyển trường sau khi gặp phải việc body shaming từ bạn bè trong trường. Điều kỳ lạ mà không ai biết đó là Vân Soái có 2 cơ thể với ngoại hình trái ngược hoàn toàn: 1 cực kỳ xấu và 1 cực kỳ hoàn hảo.
Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian Stand By Me

Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian Stand By MeViệt Sub Năm: 2017 (Tập 34/34)

kể về 3 bạn sinh viên "thanh mai trúc mã" tên Lộ Kiều Xuyên, Chung Bạch, Nhậm Dật Phàm cùng bên nhau trải qua tuổi thanh xuân, cùng đậu vào một trường đại học, sau đó được quen biết thêm nhiều người bạn mới: Tiêu Hải Dương, Lâm Lạc Tuyết, Tất Thập Tam, Cố Nhất Tâm, Lý Thù Từ, Dư Hạo.... 9 người bạn này đã cùng nhau tạo nên một khoảng thanh xuân đầy màu sắc, vui vẻ, với những kỉ niệm lầy bựa không nói nên lời.

Giấc Mơ Bussaba Bussaba Rae Fun: Bussaba Dream.Diễn Viên: Margie Rasri Balenciaga,Warit Sirisantana

Giấc Mơ Bussaba Bussaba Rae Fun: Bussaba DreamViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/10)

Sui (Margie) là một cô gái văn phòng điển hình trong cuộc sống hiện đại, cô vụng về, kém hấp dẫn và như bao người khác, cô thầm mến đồng nghiệp của mình - Rangsit (Chakrit), một chàng trai giàu có và thành đạt. Pong (Warit) là bạn trai cũ của Sui, mặc dù cả hai đã chia tay từ lâu nhưng anh vẫn muốn ở bên cạnh cô vì Pong vẫn còn yêu Su rất nhiều và luôn muốn cô được hạnh phúc, chính vì thế anh đã thuê nhà của Sui và sống cùng gia đình cô

Unknown2019-11-02 19:29:55

Chủ Nghĩa Ngoại Hình Là Trên Hết - Lookism Việt Sub (2019)

chàng trai có ngoại hình nổi danh xấu nhất trường mọi người xung quanh đều khuyên cậu ấy hãy chuyển trường sau khi gặp phải việc body shaming từ bạn bè trong trường điều kỳ lạ mà không ai biết đó là vân soái có 2 cơ thể với ngoại hình trái ngược hoàn toàn 1 cực kỳ xấu và 1 cực kỳ hoàn hảochủ nghĩa ngoại hình là trên hết,xem phim chủ nghĩa ngoại hình là trên hết,download chủ nghĩa ngoại hình là trên hết,xem online chủ nghĩa ngoại hình là trên hết hd,xem chủ nghĩa ngoại hình là trên hết nhanh,tai phim chủ nghĩa ngoại hình là trên hết,lookism,xem phim lookism,download lookism,xem online lookism hd,xem lookism nhanh,tai phim lookism