Chế Tạo Mỹ Nhân - Beauty Maker Thuyết Minh (2014)RSS Chế Tạo Mỹ Nhân - Beauty Maker Thuyết Minh (2014)
Chế Tạo Mỹ Nhân - Beauty Maker
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim Chế Tạo Mỹ Nhân lấy bối cảnh thời nhà Chu, khi Võ Tắc Thiên còn tại vị. Nam chính Hạ Lan Quân (Kim Thế Giai đóng) là thái y trong cung, chịu trách nhiệm điều chế thuốc cho Võ Tắc Thiên. Trong một lần săn "người cá", bắt
Trường Tương Tư Lost You Forever

Trường Tương Tư Lost You ForeverViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/39)

nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ).

Thanh Thanh Tử Khâm Qing Qing Zi Jin

Thanh Thanh Tử Khâm Qing Qing Zi JinThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/40)

Nội dung của Thanh Thanh Tử Khâm xoay quanh câu chuyện Thơ Đường- Kho báu đất nước. Vào thời nhà Đường Lạc Thu Trì- đệ tử Hàn Môn một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Lạc Thu Trì thi vào Học Viện Trúc Tụ- nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ.

Quận Chúa Vạn Phúc Jun Zhu Wan Fu

Quận Chúa Vạn Phúc Jun Zhu Wan FuViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/??)

hoàng thất Bắc Viên có một bí mật không muốn ai biết, các đời hoàng đế trước đều không thoát khỏi kết cục chết trẻ vì bệnh. Từ khi Đại hoàng tử Tiêu Hoà biết được tin này liền bắt đầu một loạt tiết mục giả vờ yếu đuối phong lưu với Nhị hoàng tử, chính là vì không muốn bị lập làm Thái tử.

Trường Phong Độ Chang Feng Du

Trường Phong Độ Chang Feng DuViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/40)

chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Mặc Thư Bạch. Tác phẩm là câu chuyện kể về tiểu thư họ Liễu, Liễu Ngọc Như (do Tống Dật thủ vai) luôn cố gắng trở thành một người con gái đức hạnh vẹn toàn hi vọng có thể gả cho một phu quân như ý.

Unknown2014-12-25 04:42:31

Chế Tạo Mỹ Nhân - Beauty Maker Thuyết Minh (2014)

bộ phim chế tạo mỹ nhân lấy bối cảnh thời nhà chu khi võ tắc thiên còn tại vị nam chính hạ lan quân kim thế giai đóng là thái y trong cung chịu trách nhiệm điều chế thuốc cho võ tắc thiên trong một lần săn người cá bắtchế tạo mỹ nhân thuyết minh,xem phim chế tạo mỹ nhân thuyết minh,download chế tạo mỹ nhân thuyết minh,xem online chế tạo mỹ nhân thuyết minh hd,xem chế tạo mỹ nhân thuyết minh nhanh,tai phim chế tạo mỹ nhân thuyết minh,beauty maker thuyết minh,xem phim beauty maker thuyết minh,download beauty maker thuyết minh,xem online beauty maker thuyết minh hd,xem beauty maker thuyết minh nhanh,tai phim beauty maker thuyết minh