Mộng Hoa Lục - A Dream Of Splendor Thuyết Minh (2022)RSS Mộng Hoa Lục - A Dream Of Splendor Thuyết Minh (2022)
Mộng Hoa Lục - A Dream Of Splendor
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (0/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà ở Hàng Châu, lúc nhận được tin vui vị hôn phu của nàng là Âu Dương Húc đỗ kỳ thi Đình đứng thứ hạng 3, thì lại bị hắn ta thoái hôn.
Tuyết Vực Mê Thành Lost City In Snow Heaven.Diễn Viên: Triệu Văn Trác,Diễm Phi,Lưu Đức Khắc

Tuyết Vực Mê Thành Lost City In Snow HeavenViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

18 năm trước, sau một trận chiến ma thuật, hoàng đế dẫn quân tiến đánh bộ lạc trong sa mạc Hãn Hải nhằm mở đầu cho tham vọng mở rộng bờ cõi. Trước tình cảnh thành Hãn Hải bị quân thù uy hiếp, Dạ Nguyệt bất đắc dĩ phải sử dụng sức mạnh của thánh bôi để triệu tập đội quân ma bảo vệ quê hương.Thánh bôi tuy tiêu diệt được đạo quân của vương triều nhưng Dạ Nguyệt cũng không còn kiểm soát được nó nữa. Hoàng đế xông vào thánh điện nơi cất giữ thánh bôi. Lúc sắp mở đợt tấn công cuối cùng thì hoàng đế

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Demon Girl 2.Diễn Viên: Triệu Văn Trác,Diễm Phi,Lưu Đức Khắc

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Demon Girl 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 20/20)

Nhiếp Khuynh Thành, để kiếm sống nuôi cả gia đình đã trở thành vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất bán yêu của Khuynh Thành khiến những người xung quanh đều bị tổn hại, người thân vì cô mà chết, cô buộc lòng phải phản kháng. Nhờ cơ duyên may mắn cô quen biết với công tử nhà phú gia Minh Hạ, hai người nảy sinh một mối tình nhân - yêu tuyệt luyến.

Quân Vương Giả Mạo The Crowned Clown.Diễn Viên: Triệu Văn Trác,Diễm Phi,Lưu Đức Khắc

Quân Vương Giả Mạo The Crowned ClownViệt Sub Năm: 2018 (Tập 16/16)

Joseon rơi vào tình trạng rối loạn do các cuộc nổi dậy và cuộc đấu tranh quyền lực xung quanh vua Lee Hun (Yeo Jin Goo). Để tránh bị ám sát, một tên hề tên Ha Sun (Yeo Jin Goo) có vẻ ngoài gần giống vua Lee Hun đã được đưa đến cung điện để thay thế vua. Lúc Ha Sun còn nhỏ, cha mẹ anh qua đời trong một trận bệnh dịch.

Unknown2022-07-03 13:31:10

Mộng Hoa Lục - A Dream Of Splendor Thuyết Minh (2022)

kể về triệu phán nhi là chủ một quán trà ở hàng châu lúc nhận được tin vui vị hôn phu của nàng là âu dương húc đỗ kỳ thi đình đứng thứ hạng 3 thì lại bị hắn ta thoái hônmộng hoa lục,xem phim mộng hoa lục,download mộng hoa lục,xem online mộng hoa lục hd,xem mộng hoa lục nhanh,tai phim mộng hoa lục,a dream of splendor,xem phim a dream of splendor,download a dream of splendor,xem online a dream of splendor hd,xem a dream of splendor nhanh,tai phim a dream of splendor