Chàng Sinh Viên Trở Lại - John Mulaney: The Comeback Kid Việt Sub (2015)RSS Chàng Sinh Viên Trở Lại - John Mulaney: The Comeback Kid Việt Sub (2015)
Chàng Sinh Viên Trở Lại - John Mulaney: The Comeback Kid
Diễn viên: Petunia, John Mulaney, Amanda Walsh
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mang trong mình nét quyến rũ nam tính và một trí thông minh hài hước sắc sảo, cựu nhà văn SNL hóm hỉnh chia swe về những vấn đề như hôn nhân, thịt bò, chuyện con cái và kỷ niệm thời ấu thơ khi được gặp Bill Clinton.
Fantomas Nổi Giận Fantomas Se Dechaine.Diễn Viên: Jean Marais,Louis De Funès,Mylène Demongeot

Fantomas Nổi Giận Fantomas Se DechaineViệt Sub Năm: 1965

Khi Giáo sư Lefebvre, một nhà khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo vũ khí biến mất đầy bí ẩn, ủy viên Juve ngay lập tức nghi ngờ Fantomas.Điều này đã khiến Fantomas rất tức giận. Fantomas, cải trang thành Lefevre đưa ủy viên Juve vào cái bẫy được dựng sẵn.Và như mọi khi, kế hoạch của Fantomas trở nên rối tung với sự can thiệp của cảnh sát trưởng vụng về Juve.

Vú Em Fbi 3: Cha Nào Con Nấy Big Mommas: Like Father, Like Son.Diễn Viên: Martin Lawrence,Brandon T Jackson,Jessica Lucas,Michelle Ang,Portia Doubleday,Emily Rios

Vú Em Fbi 3: Cha Nào Con Nấy Big Mommas: Like Father, Like SonViệt Sub Năm: 2011

Một phi vụ giết người đã xảy ra trong trường đào tạo nghệ thuật dành cho nữ sinh và Trent tình cờ là nhân chứng sống. Để tìm ra thủ phạm và bảo vệ con trai, chàng điệp viên chìm FBI Malcome bắt Trent cải trang thành một Cô nàng Bé bự cùng Big Momma xâm nhập vào ngôi trường toàn nữ sinh ấy…Liệu bộ đôi “cha nào con nấy” có giành thắng lợi không?

Người Phù Hợp The Right One.Diễn Viên: Martin Lawrence,Brandon T Jackson,Jessica Lucas,Michelle Ang,Portia Doubleday,Emily Rios

Người Phù Hợp The Right OneViệt Sub Năm: 2021

Tiểu thuyết gia Sara đang vật lộn tìm cảm hứng cho tác phẩm mới thì gặp Godfrey - một kẻ may mắn. Anh ấy sẽ là cảm hứng cho câu chuyện tiếp theo của cô? Mời các bạn đón xem!

Unknown2020-09-23 19:30:40

Chàng Sinh Viên Trở Lại - John Mulaney: The Comeback Kid Việt Sub (2015)

mang trong mình nét quyến rũ nam tính và một trí thông minh hài hước sắc sảo cựu nhà văn snl hóm hỉnh chia swe về những vấn đề như hôn nhân thịt bò chuyện con cái và kỷ niệm thời ấu thơ khi được gặp bill clintonchàng sinh viên trở lại,xem phim chàng sinh viên trở lại,download chàng sinh viên trở lại,xem online chàng sinh viên trở lại hd,xem chàng sinh viên trở lại nhanh,tai phim chàng sinh viên trở lại,john mulaney,the comeback kid,xem phim john mulaney,the comeback kid,download john mulaney,the comeback kid,xem online john mulaney,the comeback kid hd,xem john mulaney,the comeback kid nhanh,tai phim john mulaney,the comeback kid,petunia,john mulaney,amanda walsh