Ông Verdoux - Monsieur Verdoux Việt Sub (1947)RSS Ông Verdoux - Monsieur Verdoux Việt Sub (1947)
Ông Verdoux - Monsieur Verdoux
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1947
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kịch bản dựa trên một nhân vật có thật nên coi rất chán và khó hiểu ... mà nếu hiểu thì cũng không có mấy người chấp nhận ... và cuối cùng thì không chắc có mấy người hiểu ... phim đầu tiên và cũng là phim cuối của thể loại nầy
Ban Nhạc Máy Khâu City Of Rock.Diễn Viên: Cổ Lực Na Trát,Kiều Sam,Đổng Thành Bằng,Hàn Đồng Sinh

Ban Nhạc Máy Khâu City Of RockViệt Sub Năm: 2017

Thanh niên trong thị trấn Hồ Lượng vì bảo vệ công viên Rock & Roll của quê hương, đã mời người mô giới âm nhạc với lương cao Trình Cung . Sau cùng tập hợp với người chơi trống , người chơi guitar bass Đinh Kiến Quốc , người chơi guitar Dương Song Thục , người đàn organ Hi Hi.

Bảo Mẫu Bất Đắc Dĩ The Sitter.Diễn Viên: Cổ Lực Na Trát,Kiều Sam,Đổng Thành Bằng,Hàn Đồng Sinh

Bảo Mẫu Bất Đắc Dĩ The SitterViệt Sub Năm: 2011

một bộ phim hài xoay quanh câu chuyện về một sinh viên đại học bị đình chỉ học được dụ dỗ vào làm trông trẻ cho nhà hàng xóm, và anh chàng thiếu trách nhiệm này sẽ làm gì với công việc trông trẻ của mình đây?

Tiền Bi Moneyball.Diễn Viên: Cổ Lực Na Trát,Kiều Sam,Đổng Thành Bằng,Hàn Đồng Sinh

Tiền Bi MoneyballViệt Sub Năm: 2011

Vào mùa giải năm 2002, Oakland Athletics, đội bóng có ngân quỹ thấp nhất trong giải bóng chày nhà nghề đã giành chiến thắng 20 trận liên tiếp, qua đó lập kỷ lục trong lịch sử thể thao nước Mỹ. Thắng 20 trận đã là một việc không tưởng nhưng thật khó tin khi trước đó, Oakland Athletics thậm chí đã thua 11 trận.

Quỵ Lụy Vì Yêu Whipped.Diễn Viên: Cổ Lực Na Trát,Kiều Sam,Đổng Thành Bằng,Hàn Đồng Sinh

Quỵ Lụy Vì Yêu WhippedViệt Sub Năm: 2020

Bốn người bạn tham gia một lớp học do chuyên gia tình yêu giảng dạy, khiến họ đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của mình – cho đến khi kế hoạch bí mật của cô được sáng tỏ.

Chất Độc Poison.Diễn Viên: Cổ Lực Na Trát,Kiều Sam,Đổng Thành Bằng,Hàn Đồng Sinh

Chất Độc PoisonViệt Sub Năm: 2023

một người đàn ông tên là Harry, người bị một con rắn độc, có tên là Krait, nằm ngủ trên bụng của mình, khiến anh ta không thể di chuyển để tránh bị cắn. Con rắn Krait nổi tiếng với việc tiêm một trong những loại độc tố nguy hiểm nhất.

Unknown2020-11-17 19:02:50

Ông Verdoux - Monsieur Verdoux Việt Sub (1947)

kịch bản dựa trên một nhân vật có thật nên coi rất chán và khó hiểu mà nếu hiểu thì cũng không có mấy người chấp nhận và cuối cùng thì không chắc có mấy người hiểu phim đầu tiên và cũng là phim cuối của thể loại nầyông verdoux,xem phim ông verdoux,download ông verdoux,xem online ông verdoux hd,xem ông verdoux nhanh,tai phim ông verdoux,monsieur verdoux,xem phim monsieur verdoux,download monsieur verdoux,xem online monsieur verdoux hd,xem monsieur verdoux nhanh,tai phim monsieur verdoux