Cha Tôi Là Găngxtơ - Run Papa Run Việt Sub (2008)RSS Cha Tôi Là Găngxtơ - Run Papa Run Việt Sub (2008)
Cha Tôi Là Găngxtơ - Run Papa Run
Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lưu Nhược Anh
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Để trở thành người cha tốt, "lão đại" Lý Thiên Ân phải tìm mọi cách che giấu nghề nghiệp thật trước cô con gái yêu. Thế nhưng điều này không hề dễ dàng với một tay anh chị thứ thiệt như Thiên Ân, đặc biệt là trước “sức tố cáo” mạnh mẽ của hình xăm con cọp oai hùng trên ngực và cả một số lượng đàn em không nhỏ luôn theo sau anh. Phim có sự tham gia của tài tử Cổ Thiên Lạc và "Ảnh hậu châu Á " Lưu Nhược Anh.
Tứ Đại Gia Merry Men: The Real Yoruba Demons

Tứ Đại Gia Merry Men: The Real Yoruba DemonsViệt Sub Năm: 2018

4 anh chàng giàu có tán tỉnh những quý cô quyền lực, cố gắng có được những hợp đồng từ giới chính trị thượng lưu, ăn cắp tiền của giới tài phiệt chia cho người nghèo. Họ phải đối mặt với thách thức lớn nhất khi phỉa dối đầu với một chính trị gia khét tiếng và tham nhũng, người có kế hoạch phá hủy một ngôi làng để xây dựng một trung tâm mua sắm. Bốn anh chàng này cùng nhau lên kế hoạch cứu người nghèo trong làng.

Cry Baby Comedy Music/teen Film

Cry Baby Comedy Music/teen FilmViệt Sub Năm: 1990

Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu tên tuổi của Depp tại Hollywood và cũng là một trong những bộ phim hay nhất của anh, nên đã là Depphead thì không thể bỏ qua phim này.

Lật Ngược Flipped.Diễn Viên: Ju,Ge,Liang,Sonia Sui,Chris Wang

Lật Ngược FlippedThuyết Minh Năm: 2010

xoay quanh câu chuyện của Juli và Bryce. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cô bé 7 tuổi Juli đã biết rằng Bryce chính là tình yêu của đời mình, trong khi đó thì Bryce cảm thấy khó chịu vì suốt ngày bị Juli đeo dính. Thế nhưng, đến năm lớp tám, mọi thứ đã đảo lộn khi cậu bé Bryce năm xưa bắt đầu có cảm tình với Juli, trong khi cô bé lại băn khoăn về cảm xúc của chính mình. Tình thế hoàn toàn đảo ngược, liệu Bryce phải làm gì để lấy cảm tình của Juli?

Unknown2019-01-24 11:42:49

Cha Tôi Là Găngxtơ - Run Papa Run Việt Sub (2008)

để trở thành người cha tốt lão đại lý thiên ân phải tìm mọi cách che giấu nghề nghiệp thật trước cô con gái yêu thế nhưng điều này không hề dễ dàng với một tay anh chị thứ thiệt như thiên ân đặc biệt là trước “sức tố cáo” mạnh mẽ của hình xăm con cọp oai hùng trên ngực và cả một số lượng đàn em không nhỏ luôn theo sau anh phim có sự tham gia của tài tử cổ thiên lạc và ảnh hậu châu á lưu nhược anhcha tôi là găngxtơ,xem phim cha tôi là găngxtơ,download cha tôi là găngxtơ,xem online cha tôi là găngxtơ hd,xem cha tôi là găngxtơ nhanh,tai phim cha tôi là găngxtơ,run papa run,xem phim run papa run,download run papa run,xem online run papa run hd,xem run papa run nhanh,tai phim run papa run,cổ thiên lạc,lưu nhược anh