Cannon Busters - Comic Book Series Việt Sub (2019)RSS Cannon Busters - Comic Book Series Việt Sub (2019)
Cannon Busters - Comic Book Series
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Theo dõi các cuộc phiêu lưu và khai thác của SAM, một droid tình bạn cao cấp, thuộc tầng lớp hoàng gia, người đã tham gia cùng với một robot bảo trì kỳ quặc, bị vứt bỏ và một kẻ chạy trốn, chết người.
Sát Thủ Akame Akame Ga Kill: Red Eyes Sword

Sát Thủ Akame Akame Ga Kill: Red Eyes SwordViệt Sub Năm: 2014 (Tập 24/24)

Tatsumi là một chiến binh nhỏ tuổi (chắc thế), vì muốn cứu ngôi làng của mình mà cậu cùng 2 người bạn đã dứt áo ra đi lên thủ đô, một nơi vốn đã tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và xui xẻo thay, cậu vừa đến được thủ đô thì bị lừa mất sạch tiền bạc bởi một cô gái, thế nhưng cậu lại được một cô gái xinh đẹp khác giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn.

Unknown2019-12-25 15:56:51

Cannon Busters - Comic Book Series Việt Sub (2019)

theo dõi các cuộc phiêu lưu và khai thác của sam một droid tình bạn cao cấp thuộc tầng lớp hoàng gia người đã tham gia cùng với một robot bảo trì kỳ quặc bị vứt bỏ và một kẻ chạy trốn chết ngườicannon busters,xem phim cannon busters,download cannon busters,xem online cannon busters hd,xem cannon busters nhanh,tai phim cannon busters,comic book series,xem phim comic book series,download comic book series,xem online comic book series hd,xem comic book series nhanh,tai phim comic book series