Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1 Việt Sub (2014)RSS Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1 Việt Sub (2014)
Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1
Diễn viên: Sophia Bush, Jason Beghe, Jon Seda
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (15/15)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát Chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức, buôn lậu thuốc phiện, giết người và hơn thế nữa.
Kẻ May Mắn Phần 2 Stan Lees Lucky Man Season 2.Diễn Viên: Bruce Campbell,Jill Marie Jones,Ray Santiago

Kẻ May Mắn Phần 2 Stan Lees Lucky Man Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Trong bộ phim này, Stan Lee - huyền thoại truyện tranh đứng sau Iron Man, Spider-Man và The X-Men tạo ra 1 loại anh hùng hoàn toàn mới - một nhân vật có khả năng điều khiển vận may: cảnh sát Harry. Nhưng liệu anh ta sẽ dùng sức mạnh này để tìm ra hung thủ, chống lại tội phạm, hay dùng nó để chiến thắng trong casino?

Unknown2020-01-04 12:26:12

Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1 Việt Sub (2014)

câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức buôn lậu thuốc phiện giết người và hơn thế nữacảnh sát chicago phần 1,xem phim cảnh sát chicago phần 1,download cảnh sát chicago phần 1,xem online cảnh sát chicago phần 1 hd,xem cảnh sát chicago phần 1 nhanh,tai phim cảnh sát chicago phần 1,chicago pd season 1,xem phim chicago pd season 1,download chicago pd season 1,xem online chicago pd season 1 hd,xem chicago pd season 1 nhanh,tai phim chicago pd season 1,sophia bush,jason beghe,jon seda