Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1 Việt Sub (2014)RSS Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1 Việt Sub (2014)
Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1
Diễn viên: Sophia Bush, Jason Beghe, Jon Seda
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (15/15)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát Chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức, buôn lậu thuốc phiện, giết người và hơn thế nữa.
Tôi Là Bóng Đêm I Am The Night

Tôi Là Bóng Đêm I Am The NightViệt Sub Năm: 2019 (Tập 1/6)

câu chuyện đáng kinh ngạc về Fauna Hodel, một cô gái tuổi teen được cho đi khi sinh ra và sau đó lớn lên bên ngoài thành phố Reno, Nevada. Fauna sống vô tư với những bí ẩn về nguồn gốc của mình, cho đến một ngày cô đã khám phá ra một sự thật khiến cô phải đặt câu hỏi về mọi thứ.

Xạ Thủ Phần 3 Shooter Season 3.Diễn Viên: Mark Wahlberg,Rhona Mitra

Xạ Thủ Phần 3 Shooter Season 3Việt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

sự nối tiếp của serie được tạo ra dựa trên movie cùng tên do nam diển viên Mark Wahlberg đóng chính, mộ bộ phim rất thành công năm 2007. Trong phim, Bob Lee Swagger, một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ với biệt danh "Bob cừ khôi".

Unknown2020-01-04 12:26:12

Cảnh Sát Chicago Phần 1 - Chicago P.d. Season 1 Việt Sub (2014)

câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức buôn lậu thuốc phiện giết người và hơn thế nữacảnh sát chicago phần 1,xem phim cảnh sát chicago phần 1,download cảnh sát chicago phần 1,xem online cảnh sát chicago phần 1 hd,xem cảnh sát chicago phần 1 nhanh,tai phim cảnh sát chicago phần 1,chicago pd season 1,xem phim chicago pd season 1,download chicago pd season 1,xem online chicago pd season 1 hd,xem chicago pd season 1 nhanh,tai phim chicago pd season 1,sophia bush,jason beghe,jon seda