Cảm Ơn Thầy - Thank You Teacher Việt Sub (2023)RSS Cảm Ơn Thầy - Thank You Teacher Việt Sub (2023)
Cảm Ơn Thầy - Thank You Teacher
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một cô gái trẻ muốn trở thành giáo viên giỏi, nhưng điều đó thật khó khăn khi cô ấy phải đối mặt với sự bất bình đẳng trong xã hội học đường và nhiều trở ngại khác nhau để trở thành một giáo viên. Liệu cô ấy có thể trở thành người khởi đầu cho một sự thay đổi trong hệ thống giáo dục.
Xóa Bỏ Delete.Diễn Viên: Đào Hân Nhiên,Huỳnh Thiếu Kỳ,Lâm Vy Quân

Xóa Bỏ DeleteViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/8)

Đều đang ngoại tình, cặp tình nhân nọ cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc sống mới sau khi phát hiện ra chiếc điện thoại có thể xóa bỏ sự tồn tại của người khác.

Tình Chị Em Shinmai Shimai No Futari Gohan.Diễn Viên: Đào Hân Nhiên,Huỳnh Thiếu Kỳ,Lâm Vy Quân

Tình Chị Em Shinmai Shimai No Futari GohanViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/5)

Sachi (Yamada Anna) và Ayari (Otomo Karen) đột nhiên trở thành chị em với nhau sau khi cha mẹ của họ lấy nhau. Ngay sau khi kết hôn, cặp đôi liền đi du lịch nước ngoài. Sachi và Ayagi phải ngay lập tức sống cùng nhau. Họ đều cùng một độ tuổi nhưng học ở những trường khác nhau.

Cuộc Đời Đầu Tiên Because This Is My First Life: This Life Is Our First.Diễn Viên: Đào Hân Nhiên,Huỳnh Thiếu Kỳ,Lâm Vy Quân

Cuộc Đời Đầu Tiên Because This Is My First Life: This Life Is Our FirstViệt Sub Năm: 2017 (Tập 16/16)

một bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, hài hước, xoay quanh quan điểm sống về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của giới trẻ hiện nay.Nam Se Hee (Lee Min Ki đóng) là một anh chàng độc thân 30 tuổi. Anh ta luôn nghĩ mình sẽ không bao giờ kết hôn. Anh sở hữu cho riêng mình một căn nhà nhưng lại đang mắc một món nợ lớn.

Unknown2023-08-07 12:47:52

Cảm Ơn Thầy - Thank You Teacher Việt Sub (2023)

một cô gái trẻ muốn trở thành giáo viên giỏi nhưng điều đó thật khó khăn khi cô ấy phải đối mặt với sự bất bình đẳng trong xã hội học đường và nhiều trở ngại khác nhau để trở thành một giáo viên liệu cô ấy có thể trở thành người khởi đầu cho một sự thay đổi trong hệ thống giáo dụccảm ơn thầy,xem phim cảm ơn thầy,download cảm ơn thầy,xem online cảm ơn thầy hd,xem cảm ơn thầy nhanh,tai phim cảm ơn thầy,thank you teacher,xem phim thank you teacher,download thank you teacher,xem online thank you teacher hd,xem thank you teacher nhanh,tai phim thank you teacher