Cà Chua Bi - Cherry Tomato Việt Sub (2007)RSS Cà Chua Bi - Cherry Tomato Việt Sub (2007)
Cà Chua Bi - Cherry Tomato
Diễn viên: Kim Hyang Gi, Kim Byung, Chul, Shin Goo
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Park Gu mưu sinh bằng nghề nhặt ve chai để cừng đứa cháu gái sống qua ngày. Tình cảnh của họ ngày càng tồi tệ hơn. Từ khi đứa con trai của ông ấy trở về và đã lấy đi số tiền mà ông ấy dành dụm mấy lâu và rồi chiếc xe ba gác của ông bị bọn côn đồ phá hỏng.
Khi Bị Bồ Đá Mallrats

Khi Bị Bồ Đá MallratsViệt Sub Năm: 1995

Hai chàng trai bị đá cùng đến trung tâm mua sắm địa phương để giải quyết đau khổ. Nhưng mọi sự chớ trêu liên tục xảy đến trên đường đi tới...

Bướm Phượng Swallowtail Butterfly.Diễn Viên: Golshifteh Farahani,Shahab Hosseini,Taraneh Alidoosti

Bướm Phượng Swallowtail ButterflyViệt Sub Năm: 1996

Swallowtail, còn được gọi là Swallowtail Butterfly, là một bộ phim hình sự Nhật Bản năm 1996 của đạo diễn Shunji Iwai, với sự tham gia của Hiroshi Mikami, ca sĩ nhạc pop Chara và Ayumi Ito. Bộ phim được quay trên máy quay cầm tay bằng cách sử dụng các bước nhảy và các kỹ thuật hình ảnh khác.

Tình Đầu Trong Trẻo Crazy Little Thing Called Love.Diễn Viên: Golshifteh Farahani,Shahab Hosseini,Taraneh Alidoosti

Tình Đầu Trong Trẻo Crazy Little Thing Called LoveThuyết Minh Năm: 2010

Nam, một cô bé 14 tuổi bình thường như bao bạn cùng trang lứa khác. Trong mắt bạn học, Nam là một cô bé lùn, da đen hay nói cách khác là xấu xí. Nam thầm thích một học sinh lớp trên tên Shone, một trong những học sinh nam nổi tiếng trong trường. Shone đẹp trai, thông minh, lém lỉnh đã làm điên đảo các cô gái trong trường và Nam cũng không ngoại lệ.

Unknown2020-04-12 11:51:57

Cà Chua Bi - Cherry Tomato Việt Sub (2007)

kể về park gu mưu sinh bằng nghề nhặt ve chai để cừng đứa cháu gái sống qua ngày tình cảnh của họ ngày càng tồi tệ hơn từ khi đứa con trai của ông ấy trở về và đã lấy đi số tiền mà ông ấy dành dụm mấy lâu và rồi chiếc xe ba gác của ông bị bọn côn đồ phá hỏngcà chua bi,xem phim cà chua bi,download cà chua bi,xem online cà chua bi hd,xem cà chua bi nhanh,tai phim cà chua bi,cherry tomato,xem phim cherry tomato,download cherry tomato,xem online cherry tomato hd,xem cherry tomato nhanh,tai phim cherry tomato,kim hyang gi,kim byung,chul,shin goo