Bùa Yêu: Nasi Tangas - Nasi Kangkang Việt Sub (2014)RSS Bùa Yêu: Nasi Tangas - Nasi Kangkang Việt Sub (2014)
Bùa Yêu: Nasi Tangas - Nasi Kangkang
Diễn viên: Azwan Kombos, Shima Anuar, Adibah Yunus, Delimawati
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hairi và Fatin là bạn thân. Mira, cũng là người bạn tốt nhất của Fatin, thừa nhận rằng cô ấy thích Hairy. Fatin giúp họ tiến đến hôn nhân. Trong những năm qua, Mira luôn ghen tị tình bạn Hairi dành cho Fatin.
Mắt Ma Eyes.Diễn Viên: Marika Itô

Mắt Ma EyesThuyết Minh Năm: 2015

tập trung vào nhân vật Yukari. Cô gái gặp phải hàng loạt câu chuyện bí ẩn sau khi nhìn thấy một phụ nữ lạ qua lỗ nhòm trên cửa nhà. Phim do đạo diễn Yôhei Fukuda thực hiện dựa trên kịch bản của Kôji Suzuki - đồng tác giả của series kinh dị nổi tiếng là Ringu.

Cõi Ngoài The Beyond.Diễn Viên: Catriona Maccoll,David Warbeck,Cinzia Monreale

Cõi Ngoài The BeyondViệt Sub Năm: 1981

1 khách sạn ở Louisiana bị buộc phải đóng cửa sau khi có quá nhiều án mạng xảy ra tại đây. Nhiều năm sau, nữ thừa kế quay lại tu sửa nó để tiếp tục việc kinh doanh. Cô nhanh chóng nhận được những "món quà" từ cõi chết, và cũng nhanh chóng khám phá ra rằng khách sạn của mình được xây dựng trên một trong những lối vào địa ngục.

Unknown2020-05-27 10:49:37

Bùa Yêu: Nasi Tangas - Nasi Kangkang Việt Sub (2014)

hairi và fatin là bạn thân mira cũng là người bạn tốt nhất của fatin thừa nhận rằng cô ấy thích hairy fatin giúp họ tiến đến hôn nhân trong những năm qua mira luôn ghen tị tình bạn hairi dành cho fatinbùa yêu,nasi tangas,xem phim bùa yêu,nasi tangas,download bùa yêu,nasi tangas,xem online bùa yêu,nasi tangas hd,xem bùa yêu,nasi tangas nhanh,tai phim bùa yêu,nasi tangas,nasi kangkang,xem phim nasi kangkang,download nasi kangkang,xem online nasi kangkang hd,xem nasi kangkang nhanh,tai phim nasi kangkang,azwan kombos,shima anuar,adibah yunus,delimawati