Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War Việt Sub (2019)RSS Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War Việt Sub (2019)
Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào một ngày nóng nực ngay trước kỳ nghỉ hè, tất cả học sinh nam năm thứ nhất của lớp hai từ một trường trung học cơ sở đều biến mất. Có phải là một tai nạn? Một vụ bắt cóc nhóm? Trên thực tế, họ đã trốn trong một nhà máy bỏ hoang gần sông, và sử dụng nó như một khu vực giải phóng để nổi dậy chống lại người lớn.
Bokura No Nanokakan Sensou Our Seven-Day War

Bokura No Nanokakan Sensou Our Seven-Day WarViệt Sub Năm: 2019

Vào một ngày nóng nực ngay trước kỳ nghỉ hè, tất cả học sinh nam năm thứ nhất của lớp hai từ một trường trung học cơ sở đều biến mất. Có phải là một tai nạn? Một vụ bắt cóc nhóm? Trên thực tế, họ đã trốn trong một nhà máy bỏ hoang gần sông, và sử dụng nó như một khu vực giải phóng để nổi dậy chống lại người lớn.

Unknown2020-05-27 10:14:00

Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War Việt Sub (2019)

vào một ngày nóng nực ngay trước kỳ nghỉ hè tất cả học sinh nam năm thứ nhất của lớp hai từ một trường trung học cơ sở đều biến mất có phải là một tai nạn một vụ bắt cóc nhóm trên thực tế họ đã trốn trong một nhà máy bỏ hoang gần sông và sử dụng nó như một khu vực giải phóng để nổi dậy chống lại người lớnbokura no nanokakan sensou,xem phim bokura no nanokakan sensou,download bokura no nanokakan sensou,xem online bokura no nanokakan sensou hd,xem bokura no nanokakan sensou nhanh,tai phim bokura no nanokakan sensou,our seven,day war,xem phim our seven,day war,download our seven,day war,xem online our seven,day war hd,xem our seven,day war nhanh,tai phim our seven,day war